รักลงตัว..."พอล"คุกเข่าขอ"ฟอว์น"แต่งงาน

2018-05-10 11:55:53

รักลงตัว..."พอล"คุกเข่าขอ"ฟอว์น"แต่งงาน

Advertisement

หันหลังให้วงการบันเทิงไปสร้างธุรกิจส่วนตัวจนประสบความสำเร็จ ร่ำรวยเข้าขั้นเศรษฐีไปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์” แม้จะไม่มีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้ชมกัน แต่หลายคนก็ยังคงนึกถึงพระเอกมาดสุขุม อบอุ่น จนเข้าไปอยู่ในใจแฟนละครกันมากมายไม่รู้ลืม แต่ดูท่าครั้งนี้สาวๆ ต้องอกหักแล้วหันมาแสดงความยินดีกับก้าวต่อไปของอดีตพระเอกหนุ่มคนนี้ เพราะล่าสุด หนุ่มพอลได้โพสต์ภาพขณะคุกเข่าสวมแหวนเพชรเม็ดงามเพื่อขอไฮโซสาว “ฟอว์น ไปยดา มหิทธนันท์” แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกในร้านอาหารสุดหรูบนตึกสูงระฟ้า โดยหนุ่มพอลได้เผยความรู้สึกอย่างสุดโรแมนติกบนอินสตาแกรม ว่า
"คำว่า Yes !! (ตกลง) คือ ของขวัญที่ดีที่สุด ที่ผมเคยได้รับ ผมไม่เคยคิดว่า ผมจะมีความสุขในชีวิตได้ขนาดนี้ จนกระทั่งได้พบคุณ เธอคือ แสงสว่างในชีวิต ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุด ผมสัญญว่า จะรักคุณตลอดไป เราจะใช้ชีวิต จนแก่เฒ่าไปด้วยกัน และจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ ด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รัก และความสุข

ผมรักคุณ ฟอว์น...."

งานนี้แฟนๆ และเพื่อนดารานักแสดงต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มพอลกันอย่างมากมาย ทางทีมงาน www.newtv.co.th ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง