เพจดัง แฉแหลก แหล่งผลิตสินค้า อดีตนักร้อง

2018-05-04 18:00:19

เพจดัง แฉแหลก  แหล่งผลิตสินค้า อดีตนักร้อง

กลายเป็นเรื่องฮือฮาหลังจากเกิดดราม่าผลิตภัณฑ์ เมจิกสกิน ที่เหล่าดาราคนดัง-เน็ตไอดอล ทั่วฟ้าเมืองไทย ติดบ่วงรีวิวไปสินค้าไม่ได้มาตรฐาน  แต่ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "ดอกจิก V.3" ได้ออกมาแฉธุรกิจของอดีตนักร้อง คราวนี้แฉถึงสถานที่การผลิตที่ระบุในตัวสินค้าที่ไม่ตรงกับภาพที่เสนอออกทางสื่องานเข้าซะแล้ว!  เมื่อเพจ "ดอกจิก V.3" ออกมาแฉทิ้งทุ่นอย่างแรงใส่ธุรกิจของอดีตนักร้อง "เชน ธนา ลิมปยารยะ" หรือ "เชน ไนท์ทูมีตยู" ที่ผันตัวจากวงการบันเทิงมาทำเครือข่ายธุรกิจความสวยความงาม จนโด่งดังและก่อร่างสร้างตัวได้  ล่าสุดโดนเพจดังเปิดโปงแหล่งการผลิตสินค้าที่ทำให้น่าตกใจว่า ทำไมภาพที่นำเสนอในสื่อ กับสถานที่จริง แตกต่างกันอย่างลิบลับ  โดยแอดมินเพจดังกล่าวระบุว่า

Advertisement

ช่างเป็นที่น่าตกใจอย่างแบรนด์ใหญ่อย่าง. Amado ของนักร้องหนุ่ม ในภาพโฆษณาขายออนไลน์ที่มั่นคงใครเป็นคนให้ใช้จ๊ะเลี่ยงบาลีโดยการไม่เอาสินค้าใส่แหม่ฉลาดจริงๆ แต่อย่าลืมนะจ๊ะการขายออนไลน์ที่มันคง ถ้าจะใช้คำว่ามั่นคง มันต้องมีรับรอง บัญชีของธุรกิจ จากสถาบันกลางไม่ใช่ใครอยากใส่ก็ใส่นะจ๊ะพี่จ๋าาาาาาา

Advertisementส่วนประเด็นที่ 2 เห็นบอกว่าผลิตที่บริษัท พีพี เนเจอร์ แคร์ เลขที่ตามหลังกล่องมันอยู่ที่ไหน ท้าวเฮ้าส์ยาวสีเขียวมีแต่ถังสี ตอนแรกเห็นใน google ตกใจหงายหลังแล้ว พอไปดูกับตาขุ่นพระ!! แบบในกูเกิ้ลเลยนะจ๊ะพี่จ๋า สถานที่ผลิตเดียวกับ veo ถ้าเป็นเลขที่ตามที่แจ้งเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะผลิตสินค้า

199/190 หมู่3 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

น้องปักรอฟังคำตอบนาจาาาาาา


Advertisement


Advertisementซึ่งภายหลัง เชน ธนา ได้ชี้แจงผ่านเพจ ดอกจิก V.3  โดยส่งเอกสารรายละเอียดให้แอดมินดูแบบส่วนตัว 
Cr.  ดอกจิก v.3  , chaintana


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง