ในทีวีกับตัวจริงไม่เหมือนกัน..."อ๊อฟ"หวานบอกรัก"เจนี่"

2018-04-24 10:10:08

ในทีวีกับตัวจริงไม่เหมือนกัน..."อ๊อฟ"หวานบอกรัก"เจนี่"

Advertisement

ออกอาการปลื้มเป็นการส่วนตัวหลังได้ร่วมงานเป็นแจกรับเชิญในคอนเสิร์ต "20th MOS-TATA CONCERT" เมื่อวันก่อน สำหรับนักร้องเสียงดี อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพสุดประทับใจถึงนางเอกสาวคนดังอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ว่า ... 


หลงรักผู้หญิงคนนี้ "มากกกกกก แบบมากกกกก" เป็นคนที่รู้สึกดีมากที่สุดหลังจากที่เจอและทำงาน และซ้อมกันในช่วงเวลาแค่ไม่กี่วัน รักและชอบถึงขนาดที่เดินไปบอกว่า "พี่เจน อ๊อฟขอพูดอะไรหน่อยนะ ตอนแรกอ๊อฟเกร็งมากที่รู้ว่าต้องมีซีนร่วมกันกับพี่ในคอนฯนี้ สิ่งที่อ๊อฟเห็นพี่ในทีวี กับตัวจริงพี่คือแบบมันไม่เหมือนกันเลย"

สำหรับคนที่มองพี่ในทีวีผ่านสื่อต่างๆ อยากให้ลองได้มีโอกาสเจอแบบอ๊อฟ เผื่อจะได้หลงรักผู้หญิงคนนี้แบบที่อ๊อฟเป็น เค้าเป็นคนขยันมาก ตั้งใจมาก และที่สำคัญคือ ให้ทำอะไรก็ทำแบบไม่บ่นสักคำ ทำแบบไม่มีข้อสงสัยด้วย นี่พูดกับพูมทุกวันตั้งแต่ที่เจอพี่เจนว่า "หลงรักพี่เจน ทุกวัน ทุกวัน จนพูมบอก พอแล้วม้างงง รู้แล้วว่ารัก 55555"ขอบคุณพี่เจนนะที่ทำให้กล้าพูดกล้าเล่น และที่สำคัญคือทำให้รู้ว่า "อย่ามองคนผ่านทีวีแล้วคิดไปเองว่าจะต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้" รักและดีใจที่ได้ทำงานกับพี่เจนนะ จุ๊ฟๆ @janienineeleven #bestmemories #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ