ตัวตึงเรื่องความรวย "ปู มัณฑนา" ยัน ไม่ได้ถังแตก โอ่ทรัพย์สินมีอีกเพียบ !!

2024-07-11 13:45:52

ตัวตึงเรื่องความรวย "ปู มัณฑนา" ยัน ไม่ได้ถังแตก โอ่ทรัพย์สินมีอีกเพียบ !!

Advertisement

"ปู มัณฑนา" ยืนยันไม่ได้ถังแตก พร้อมโอ่ทรัพย์สินมีอีกเพียบ !! ยินดีชดใช้เงิน แต่ขอฟ้องหมิ่นประมาทเจ้าหนี้ก่อนแจงละเอียดยิบครอบครัวมีทรัพย์สมบัติ อะไรบ้าง "ปู มัณฑนา" โต้ถังแตก หลัง "ลิลลี่ เหงียน" ซัด เงินขอดบัญชี 14 บาท ช้ำหนักสภาพจิตใจยังอ่วม จากคู่กรณีเดินสายประจานจนเป็นข่าวสุดฉาว
โดย "ปู" นั่งเล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า สิ่งที่ "ลิลลี่ เหงียน" น้องสาวเคยสนิทกล่าวนั้นไม่เป็นความจริง เรื่องเงิน 14 บาทก็ไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมระบุถึงทรัพย์สินสุดอลังการของครอบครัวว่า "ไม่ได้ถังแตกค่ะ มีที่ลานจอดรถโรงพยาบาลเทพธารินทร์ มูลค่า 180 ล้าน โรงพยาบาลเทพธารินทร์ ก็เป็นโรงพยาบาลน้องชายของพ่อพี่หาญส์ เป็นที่ที่พ่อพี่หาญส์ยกให้น้องชาย เป็นเจ้าของโรงพยาบาล แล้วหลังโรงพยาบาลก็มีที่ดินอีก 8 ไร่ อันนี้ก็ทำธุรกิจให้เช่า แล้วก็มีคนเช่าเต็มหมดเลย แล้วก็มีที่ 4 ไร่ ที่ศรีนครินทร์ ฟู้ดแลนด์ศรีนครินทร์เช่าอยู่ แล้วก็มีสวนที่คลอง 13 อันนี้เกือบ 100 ไร่ แล้วก็มีที่ดินที่เชียงใหม่สันกำแพง ที่ดินเยอะมาก ที่บ้านทำอสังหาด้วย ไม่ได้ถังแตกค่ะ และพี่ชายทั้ง 4 คน มีหน้ามีตาในสังคม พี่สะใภ้ก็เป็น CEO หลายบริษัท และพี่ปูก็เป็นสะใภ้ตระกูลหิมะทองคำ ก็ต้องขอโทษ ตระกูลหิมะทองคำ ที่เป็นสะใภ้ทำให้ทุกคนเสื่อมเสียชื่อเสียง (ยกมือไหว้ ร้องไห้)"

งานนี้ "ปู" ยืนยันว่า จะชำระหนี้คืน "ลูกหมี" ให้ครบถ้วน แต่เตรียมดำเนินคดีเอาผิด "ลูกหมี" และ "ลิลลี่ เหงียน" อดีตเพื่อนสนิทอีกคน กรณีหมิ่นประมาทด้วย 

จากข้อมูลเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่า "ปู มัณฑนา" ไม่ได้มีฐานะร่ำรวยเหมือนอย่างที่หลายคนคิด 

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลในข่าวนี้มาจากการแถลงข่าวของ ปู มัณฑนา และทนายความของเธอ ยังไม่มีการพิสูจน์ความจริงของข้อเท็จจริงทั้งหมด ประชาชนควรใช้วิจารณญาณในการรับฟังข่าวสาร และติดตามความคืบหน้าต่อไป