“นุ๊ก สุทธิดา” โชว์หวานพร้อมเปิดครอบครัวสุดอบอุ่น คุยเรื่องอดีตยุค 90 ถึงชีวิตวันนี้ใน “นิว พาซ่า”

2024-07-10 14:00:20

“นุ๊ก สุทธิดา” โชว์หวานพร้อมเปิดครอบครัวสุดอบอุ่น คุยเรื่องอดีตยุค 90 ถึงชีวิตวันนี้ใน “นิว พาซ่า”

Advertisement

“นุ๊ก สุทธิดา” โชว์หวานพร้อมเปิดครอบครัวสุดอบอุ่น คุยเรื่องอดีตยุค 90 ถึงชีวิตวันนี้ใน “นิว พาซ่า”“นิวหนวด” ตามติด “นุ๊ก สุทธิดา” พาสามีและลูกชายที่รักออกกำลังกาย พร้อมอัปเดตเรื่องราวชีวิตให้แฟน ๆ หายคิดถึง และย้อนเล่าอดีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใน “นิว พาซ่า” เสาร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7HD
สัปดาห์นี้ นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค พิธีกรรายการ “นิว พาซ่า” ชวนไอดอลยุค 90 นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา และครอบครัว มี ฮากีม สามีหุ่นสุดล่ำดีกรีนักกีฬา พา น้องอดัม ลูกชาย มาโชว์ออกกำลังกายฉบับแฟมิลี่สายเฮลตี้ ที่ทำเอาพิธีกรของเราทึ่งสุด ๆ นอกจากนี้นิวหนวดยังขอแชร์เทคนิคการดูแลสุขภาพ ทั้งเรื่องการกินอาหาร การออกกำลังกายจากฮากีม ที่วันนี้ยินดีแชร์ทริกดี ๆ ให้แบบไม่มีกั๊ก

พร้อมกันนี้ นุ๊ก ยังพูดคุยเรื่องชีวิตครอบครัว เมาท์ถึงความน่ารักของสามีและลูกชาย บอกได้เลยว่าฟังไปยิ้มตามไปอย่างแน่นอน กับความน่ารักของครอบครัวนี้ ขอบอกว่าเทปนี้อบอวลไปด้วยความรักของนุ๊กกับสามีสุด ๆ และยังไม่หมดเท่านี้ มาเจอตำนานยุค 90 ทั้งที นิวหนวดเลยจัดหนัก ชวนนุ๊ก ย้อนวันวาน นั่งไทม์แมชชีนคุยเรื่องราวในตำนานที่เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ทั้งชีวิตในวงการบันเทิง วีรกรรมสุดแสบ รวมทั้งเปิดใจถึงอดีตที่ช่วงหนึ่งเคยไม่คุยกับ เต๋า-สมชาย ศิลปินสังกัดเดียวกันด้วย จะเป็นเรื่องอะไร มีเฉลยในรายการ ส่วนผลงานปัจจุบัน นุ๊ก ทิ้งท้ายให้แฟน ๆ ช่อง 7HD รอชมกับ “ผีเสื้อสลับลาย” ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่