เนรมิตรหนัง ฟิล์ม X Alljit พาผู้โชคดีเพจฯ ชม "52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน"

2024-07-02 18:10:43

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม X Alljit พาผู้โชคดีเพจฯ ชม "52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน"

Advertisement

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม X Alljit พาผู้โชคดีเพจฯ ชม "52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน"เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ Alljit ที่ปรึกษาสุขภาพจิตใจ พื้นที่ปลอดภัยของกันและกัน เปิดรอบพิเศษ "52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน" สำหรับ แฟนเพจ Alljit โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมี ภาณุ อารี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดจำหน่ายต่างประเทศ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด ร่วมงาน ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน


รวมผู้ใชคดีที่มีคลื่นเสียงตรงกันจากแฟนเพจ Alljit จำนวน 56 คน ร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง 52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน อีกทั้งยังมีกิจกรรมท้ายรอบ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับเพื่อน ๆ ทีมงาน Alljit นำโดย คุณเจน Alljit และนักจิตวิทยาคลีนิกโดยคุณรัชดาภรณ์ ศรีวิลัย (อีฟ) บรรยากาศเป็นกันเองและแสนอบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับทุกคน

ขอแค่ใครสักคนที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเรา 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างที่ https://youtu.be/-N8oNRk4kgg, https://youtu.be/A6DjQ2i8OLU 

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com 

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm , www.facebook.com/shinesaengad.venture 

Youtube : www.youtube.com/@neramitnungfilm3074 , www.youtube.com/@shinesaengad.venture Instagram www.instagram.com/neramitnung.film , www.instagram.com/shinesaengad.venture 

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.official , www.tiktok.com/@shinesaengadventure #52HertzTH #52เฮิรตซ์คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน #เนรมิตรหนังฟิล์ม #ฉายแสงแอดเวนเจอร์ #Neramitnungfilm #Shinesaengadventure