แผลสด อาไท ร้องไห้ตลอด ถ้าเอยถึง น้ำเพชร ไม่ชินคำว่าโสด ขอทำงานเพื่อลืมความรัก

2024-06-11 17:00:46

แผลสด อาไท ร้องไห้ตลอด ถ้าเอยถึง น้ำเพชร  ไม่ชินคำว่าโสด ขอทำงานเพื่อลืมความรัก

Advertisement

แผลสดประกาศครองความโสดมาหมาดๆ สำหรับตลกอารมณ์ดี "อาไท กลมกิ๊ก" ที่ยุติความสัมพันธ์กับแฟนนางงามสายฮา "น้ำเพชร อิสรีย์" ขัดใจกองเชียร์ งานนี้เม้าท์มอยกันว่าฝ่ายชายอย่าง "อาไท" เฮิร์ตหนักมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ ล่าสุดขอควงคุณพ่อ "บุญชู เชิญยิ้ม" มาอัปเดตเปิดใจกลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ที่บอกเลยว่างานนี้มีเสียน้ำตาถามเรื่องหัวใจตอนนี้แข็งแรงดีขึ้นหรือยัง?
"ถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆครับ แต่บางครั้งเราต้องการกำลังใจหลายเรื่องเลยครับ เพราะว่าเราทำงานทุกวัน ตื่นไปทำงานทุกวันตั้งแต่ตีห้า และเลิกเที่ยงคืนทุกวัน เราเหนื่อย เมื่อก่อนรู้ว่ายังมีคนให้กำลังใจ เราได้กำลังใจจากใครสักคน แต่วันนี้ไม่มีแล้วเราก็เลยขอกำลังใจจากทุกๆคนแทน"แล้วกำลังใจจากคนอื่นทดแทนได้มั้ย เห็นโพสต์ขอกำลังใจจากชาวโซเชียล?
"ก็ได้ครับ แค่เราเห็นคนที่รักเราและสู้เหมือนเราอยู่ เค้าก็พิมพ์มาให้กำลังใจว่าเราเป็นรอยยิ้มของเค้านะ แค่นี้ผมก็ดีใจแล้วดีขึ้น"เรียกว่าสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไง?"โสดครับ เพิ่งโสดหมาดๆครับ คือยังไม่ชินกับคำนี้ครับ ยังไม่เปิดรับใคร ยังไม่ต้องเข้ามาตอนนี้ครับ ตอนนี้ผมขอทำอะไรกับตัวเองก่อน"

ไม่พร้อมเปิดรับใครเข้ามาแล้วหรอ?
"ใช่ครับ ตอนนี้ยังไม่พร้อม ขอทำงานก่อน แล้วอยู่กับเพื่อนอยู่กับครอบครัวก่อน"

ขออนุญาตถามตอนที่เลิกกันตอนนั้นเป๋ และร้องไห้เลยมั้ย?
"ร้องครับ ร้องจริงๆครับ แต่ว่าเราเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นแล้ว เราเข้าใจทุกอย่างแล้วก็ต้องยอมรับมัน ผมรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ต้องยอมรับว่าทั้งที่ไม่ได้อยากยอมรับ"ตอนที่ร้องไห้ มีร้องไห้ให้พ่อเห็นมั้ย?
บุญชู : "ไม่ครับ...ผมเห็นข่าวก็เปิดรถและเดินไปถามเค้าว่าอาไท มันยังไงเนี้ย เค้าก็บอกว่าข่าวยังไงก็ยังงั้นพ่อ เราก็บอกว่างั้นไปพักผ่อนเลย ก็คุยกันเอาเอง ดูกันเอง พ่อเลี้ยงเราได้แค่ตัวนะ เพราะว่าโตขึ้นมาแล้ว จิตใจเป็นของพวกเอ็ง"

อาไท : "พ่อผมไม่รู้เรื่องเลยนะ เค้าก็จะรู้เรื่องตามข่าวที่ออกเลย พ่อไม่ได้รู้อะไรก่อน อะไรหลังพ่อคือรู้ตามข่าวเลย ผมรู้อยู่แล้วลึกๆเค้าไม่ไปไหนหรอก เค้าอยู่กับเราอยู่แล้ว"

โชคดีที่มีงานเยอะ อาจทำให้หายเศร้าได้เร็ว?


"คือถ้าใครมาพูดเรื่องนี้ พูดให้กำลังใจเรื่องพวกนี้ ผมน้ำตาไหลง่าย ผมเลยไม่ค่อยพูดคุยเรื่องนี้กับใคร เรื่องพวกนี้น้ำตาผมมาไวด้วย"