"ป้อง ณวัฒน์" ร่วมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ด้วยลุคหนุ่มดำน้ำสุดเท่

2024-06-11 10:00:53

"ป้อง ณวัฒน์" ร่วมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ด้วยลุคหนุ่มดำน้ำสุดเท่

Advertisement

ลุคดำน้ำสุดเท่ "ป้อง ณวัฒน์" ร่วมเปิดตัวนาฬิกา HAMILTON รุ่นใหม่ KHAKI NAVY SCUBA มาพร้อม 3 สีสันใหม่ มีพลังและสดใสมากขึ้นกว่าที่เคย"ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" ตัวแทนจากประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรมดำน้ำ ฉลองการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ ณ ประเทศโมนาโก 
Khaki Navy Scuba ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักดำน้ำที่เติมเต็มสีสันและความสดใส แสดงออกถึงความเป็นตัวตนของคุณ ผสานความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของ Hamilton ที่ได้รับการยอมรับในด้านความทนทานของนาฬิกาสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถสวมนาฬิกาตระกูล Khaki Navy Scuba เมื่ออยู่ใต้น้ำได้ลึกถึง 100 เมตร ทำให้ Khaki Navy Scuba เหมาะที่จะเป็นนาฬิกาคู่ใจของคุณ ไม่ว่าจะอยู่บนบกหรือใต้น้ำ

คอลเลกชั่น Khaki Navy Scuba มาพร้อมกับ 3 สีสันสะดุดตา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้ช่วงเวลาริมชายหาด ประกอบไปด้วยสีส้ม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากปะการังสีสันสดใสใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ สีเหลือง ที่สะท้อนให้เห็นถึงสีสันที่สวยงามของเหล่าฝูงปลาใต้ท้องทะเล และสีชมพู ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระดานโต้คลื่นที่มีสีสันสะดุดตา สีสันเหล่านี้ทั้งน่าจดจำและมีตัวตนที่ชัดเจนทำให้คอลเลกชั่น Khaki Navy Scuba มีพลังและสดใสมากขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งเปลี่ยนช่วงเวลาริมชายหาดให้เป็นการผจญภัยอย่างแท้จริงโดย Hamilton ได้จัดกิจกรรมดำน้ำ ฉลองการเปิดตัวนาฬิกา Hamilton รุ่นใหม่อย่าง Khaki Navy Scuba ณ ประเทศโมนาโก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Explore the sea with the new Hamilton Khaki Navy Scuba watches โดยมีคุณป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ นักแสดงมากความสามารถ ผู้หลงใหลในการดำน้ำ ได้เข้าร่วมกิจกรรมดำน้ำแบบ Freediving กับคุณ Pierre Frolla นักดำน้ำผู้มีชื่อเสียง พร้อมได้พบกับตัวแทนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก โดยคุณป้อง ณวัฒน์ได้สวมนาฬิกา Hamilton Khaki Navy Scuba สี Orange ซึ่งเป็นสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของประการังใต้ท้องทะเลในระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมดำน้ำในครั้งนี้

Khaki Navy Scuba บรรจุอยู่ในตัวเรือนเหล็กสแตนเลสขนาด 40 มม. ทั้งนี้เรือนเวลายังมาพร้อมกับขอบหน้าปัดที่อ่านได้ชัดเป็นพิเศษ แบบหมุนได้ทิศทางเดียวที่ทำจากอะลูมิเนียม และสายยางที่สวมใส่สบาย พร้อมใช้งานด้วยตัวล็อกสายรูปตัว H ทำให้นาฬิกาเรือนนี้ช่วยให้คุณสัมผัสถึงการผจญภัยในโลกใต้น้ำได้ในทุกที่ นาฬิกาตระกูล Khaki Navy Scuba ถูกออกแบบมาให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และมีดีไซน์ที่ทันสมัย ขับเคลื่อนด้วยกลไกออโตเมติก H-10 ที่มี balance spring ที่ทำจาก Nivachron™ อัลลอยที่ทันสมัยที่สุดเพื่อรับประกันความแม่นยำ อีกทั้งยังต้านทานสนามแม่เหล็ก และอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงได้

#hamiltonwatch #hamiltonfamily #divewithhamilton #khakinavyscuba 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hamiltonwatch.com และติดตามเราได้ที่ @hamiltonwatch บน Facebook Twitter และ Instagram

Hamilton Khaki Navy Scuba 40 มม. ตัวเรือน​​​ตัวเรือนเหล็กสแตนเลสขนาด 40 มม. ความหนา​​12.95 มม.


ความกว้างสายนาฬิกา​20 มม. หน้าปัด​​​หน้าปัดสีดำพร้อมระบบจับเวลาสีชมพู ส้มและเหลือง เข็มนาฬิกา​​ทำจากเข็มนิกเกิลและเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® ที่ดีขึ้นกว่าเดิม 
กลไก​กลไกออโตเมติก H-10 พร้อม Nivachron balance spring สำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมงและยังมีช่องบอกวัน - วันที่ตรงตำแหน่ง 4.5 นาฬิกา
สายรัดข้อมือ​​สายยางสีชมพู เหลือง หรือส้ม แบบด้านพร้อมตัวล็อกสายรูปตัว H
กระจก​​​คริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
คุณสมบัติในการกันน้ำ​10 บาร์ (100 ม.)