“พลอย เฌอมาลย์” เกี่ยวก้อย “แหวนแหวน” ไหว้องค์เทพ พวงมาลัยมัมชนะเลิศมาก

2024-06-07 14:55:55

“พลอย เฌอมาลย์” เกี่ยวก้อย “แหวนแหวน” ไหว้องค์เทพ พวงมาลัยมัมชนะเลิศมาก

Advertisement

 
มีเรื่องหัวใจหรือเปล่าน๊า ? “พลอย เฌอมาลย์” เกี่ยวก้อย “แหวนแหวน ปวริศา” ไหว้องค์เทพ พวงมาลัยมัมชนะเลิศมาก

ยังคงไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนสำหรับกรณีที่คู่รักต่างวัยอย่าง “พลอย เฌอมาลย์” และ “โต้ง ทูพี” ได้ทำเอาเหล่าแฟนๆ ใจหาย ด้วยการอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของกันและกัน แต่ถึงอย่างนั้นโมเมนต์หวานๆ ที่เคยโพสต์เอาไว้ก็ยังไม่ได้หายไปไหน ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ หลายคนก็คงจะรอฟังความชัดเจนจากทั้งคู่อยู่ไม่น้อย
กระทั่งล่าสุดวานนี้ (6 มิ.ย. 2567) ทางด้าน “พลอย เฌอมาลย์” ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตาแกรม ด้วยการเกี่ยวก้อย “แหวนแหวน ปวริศา” ไปไหว้องค์เทพ พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “ลูกไม่ขออะไรมากจริงๆ” ซึ่งจากแคปชั่นก็จะเห็นว่าสาวพลอยนั้นได้แนบอิโมจิต่างๆ มาแบบรัวๆ ทั้งสื่อในเรื่องการงาน การเงิน และไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องหัวใจ

นอกจากนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกไปแล้ว ทางด้าน “แหวนแหวน” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “พวงของพี่สาวชนะเริ่ดที่สุด!!! ดีใจได้ไปไหว้ด้วยกันนะค้าา ไปกันอีกๆๆๆน้าา @gracekanklao ขอบคุณเจ้าแม่มูที่บอกพิกัด เราจะช่ออลังขึ้นเรื่อยๆ เอ้ยไม่ใช่” ก่อนจะโพสต์รูปคู่สาวผ่านไอจีสตอรี่เขียนแคปชั่นบอกว่า “พี่สาวชนะเลิศ” อีกครั้งส่วนใครที่อยากจะทราบถึงสถานะหัวใจและเรื่องที่ขอนั้น ก็ต้องรอให้สาวพลอยออกมาเปิดใจเมาท์ให้ฟังกันเพื่อความชัวร์อีกครั้ง


ขอบคุณอินสตาแกรม : chermarn , whanpavarisa