เจ้าของเก่ามอบน้องหมาที่เหลือให้ผู้การุณย์แล้ว "ริชชี่ - ริกเตอร์" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านแสนอบอุ่น

2024-06-07 11:50:17

เจ้าของเก่ามอบน้องหมาที่เหลือให้ผู้การุณย์แล้ว "ริชชี่ - ริกเตอร์" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านแสนอบอุ่น

Advertisement

เจ้าของเก่ามอบน้องหมาที่เหลือให้ผู้การุณย์แล้ว "ริชชี่ - ริกเตอร์" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านแสนอบอุ่น "ริชชี่" และ "ริกเตอร์" สุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้สองตัวสุดท้ายในบ้านคนใจร้าย ได้ถูกส่งตัวสู่อ้อมกอดแห่งใหม่เรียบร้อยแล้ว เหล่าคนรักสัตว์โล่งอก หลังกังวลว่าน้องๆ จะถูกสาวท้องคลั่งทำร้ายเอาอีก 
ด้านคุณนิวเจ้าของใหม่ "หมวยเล็ก" สุนัขไซบีเรียนฯ ที่ถูกคนใจยักษ์ราดน้ำร้อนใส่ จนเป็นแผลเหวอะหวะ วอนเหล่าสื่อมวลชนที่มาทำข่าว อย่าตามถ่ายรูป "น้องเล็ก" (ชื่อที่เปลี่ยนใหม่) เพราะอาจจะทำให้สุนัขเกิดอาการเครียดส่งผลต่อการคลอดลูกได้ 


 
โดยสุนัขอีกตัวหนึ่งที่ชื่อ "ฝรั่ง" นั้นเจ้าของเดิมที่เคยยกสุนัขไว้กับผู้ก่อเหตุได้มารับสุนัขกลับไปแล้วพบว่ามีอาการหวาดกลัวและปัญหาสุขภาพอีกด้วย สร้างความกังวลใจให้แก่กลุ่มคนรักสุนัขเป็นอย่างมาก แต่ก็รู้สึกเบาใจเมื่อเจ้าของเดิมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ 

ส่วนสุนัข 2 ตัวสุดท้าย คือ "ริชชี่" และ "ริกเตอร์" ผู้ก่อเหตุยินยอมยกให้ผู้อื่นแล้ว โดยบ้านที่สุนัข 2 ตัวนี้อยู่เป็นบ้านที่พวกน้องๆ เคยไปเที่ยว เจ้าสุนัขทั้งสองจึงดูไม่กังวลมาก งานนี้ ขอให้เหล่าคนรักสัตว์ทั้งหลายจงเบาใจได้แล้ว เพราะน้องๆ ที่เคยอยู่ในบ้านคนอำมหิตได้ถูกช่วยเหลือจนครบหมดทุกตัวแล้ว ซึ่งทางด้านของ "น้องเล็ก" ที่กำลังท้องแก่จวนคลอด เจ้าของใหม่ก็ประคบประหงมน้องอย่างดี และอีกไม่นานเด็กๆ ในท้องของ "น้องเล็ก" ก็จะลืมตาดูโลก เพื่อเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลต่อไป รอติดตามข่าวอัพเดตก่อนใครกันได้ทางเว็บไซต์ของเรา "นิวออนไลน์"