"ไนกี้-ชูชัย" เปลือยหมดใจ !! แบไต๋ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ ?

2024-06-06 11:55:34

"ไนกี้-ชูชัย" เปลือยหมดใจ !!  แบไต๋ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ ?

Advertisement

"ไนกี้-ชูชัย" เปลือยหมดใจ !!  แบไต๋ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ ?เล่นเอาสาวน้อยสาวใหญ่เหล่าเก้งกวางชาว LGBTQ+ ถึงกับอื้อหือฮือฮา เมื่อพระเอกหนุ่ม "ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" แอบมีซีนหวานๆ กับเจ้าของอาณาจักรเพชรพันล้าน "ชูชัย" ในงานวันเกิดของเจ้าตัว ซึ่งทำให้เกิดคำถามว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์อยู่ในระดับไหน ซึ่งล่าสุด ทั้งคู่ได้จูงมือกันมาเผยความจริงที่น่าจะทำให้หลายคนแอบจิกหมอนเบาๆ 


โดยในรายการ "แฉ" นั้น "ไฮโซชูชัย" กับ "ไนกี้ นิธิดล" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเล่าเรื่องราวที่ฟ้าลิขิตให้มาเจอกันความว่า ไนกี้ : เป็นพี่ที่ผมเคารพคนหนึ่ง รู้จักกันมาสักพักแล้ว รู้จักกัน ผ่าน "พี่โก้ ธีระศักดิ์" เป็นคนแนะนำให้รู้จัก เจอกันตามงานต่างๆ ก็เลยเป็นเพื่อนคุยกันครับ

ไฮโซชูชัย : พี่ทำอะไรส่วนใหญ่ก็บอกว่าเป็นแฟน พอบอก ว่าไม่มีแฟนคนก็ไม่เชื่อ ถ้าบอกว่ามีแล้วมันก็ปิดกั้นตัวเอง

สรุปแล้วความสัมพันธ์คือ ?
ไฮโซชูชัย : ก็ดูกันอยู่ ดูกันอยู่ก็พอ

ไนกี้ : ส่วนใหญ่ผมมีเรื่องจะปรึกษาซะมากกว่า เพราะบางที่ผมทำแต่งานละครเนอะ ไม่รู้ธุรกิจอะไร บางทีเขาก็แนะนำปรัชญา แต่เรื่องธุรกิจศูนย์เลย การใช้ชีวิตต่างๆ เราเองก็เป็นหนึ่งคนที่สู้ชีวิต เขาก็แนะนำการใช้ชีวิตยังไง ต้องสู้ชีวิตนะ เหมือนเป็นที่ปรึกษา

ไฮโซชูชัย : ก็คุยกันเรื่องนี้แหละส่วนใหญ่ ไลฟ์สด คุยแต่พลังบวก ปรัชญาชีวิต ให้ข้อคิดอะไร

ไม่ใช่แฟน เป็นพี่น้องกัน ?
ไฮโซชูชัย : อื้อ ๆ

เราหวังดีกับคนรอบข้างเสมอ ?
ไฮโซชูชัย : ใช่ ๆ

"ไนกี้" ทำเค้กรูปลึงค์ตกเสียหายคิดว่ายังไง ?
ไฮโซชูชัย : ก็ไม่ได้ว่าอะไร มองว่าสิ่งที่ไม่ดีก็ให้มันจบไป จะได้มีเรื่องดีๆ เข้ามา

ไนกี้ : เค้กนี้หนักมากจริงๆ เกิน 10 กว่ากิโลฯ แต่ต้องยกคนเดียว และมันลื่น เดินจากสระน้ำ แขนเกร็งไปหมด แล้วบริเวณนั้นมันมีสเต็ปอยู่ แต่เราไม่ได้มอง มัวแต่โฟกัสไปข้างหน้าจึงเกิดสะดุดขึ้น