นี่ไงพี่หมื่น (ล้าน) ในชีวิตจริง !! "เบลล่า" พาแฟนใหม่ไปมูไกลถึงฮ่องกง

2024-06-01 06:00:00

นี่ไงพี่หมื่น (ล้าน) ในชีวิตจริง !! "เบลล่า" พาแฟนใหม่ไปมูไกลถึงฮ่องกง

Advertisement

นี่ไงพี่หมื่น (ล้าน) ในชีวิตจริง !! "เบลล่า" พาแฟนใหม่ไปมูไกลถึงฮ่องกง เรียกว่าวงแหวนแห่งบุพเพวันนิวาสได้ขยับเขยื้อนเคลื่อนหมุนทำงานตามวิถีตามวงจรของมันเรียบร้อยแล้ว จึงได้เหวี่ยงคนสองคนให้มาเจอกันเสียที หลังจากที่ครองความโสดมานานหลายปี จนแฟนๆ ห่วงใยว่า "แม่นาย" หรือ "เบลล่า ราณี" ชีจะไม่รับพิจารณาผู้ชายคนไหนอีกแล้วหรือเปล่า แต่ล่าสุดก็มีข่าวดีที่ใครๆ ต่างรอคอย วันที่นางเอกสาวเปิดใจรับหนุ่มคนใหม่มาเยียวยาหัวใจดวงน้อยๆ ของเธอ


ซึ่งหลังจากที่ "เบลล่า" ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับนักธุรกิจหนุ่มนาม "วิล ชวิณ เจียรวนนท์" ที่หลายๆ คนให้ฉายาว่า "พี่หมื่นล้าน" เอาทำแฟนๆ ถึงกับมโนไกลไปจนถึงวันที่ทั้งสองร่วมหอลงโรงกันเลยทีเดียว ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้ลงรูปคู่หรือภาพสวีตใดๆ ออกสื่อ แต่จะเห็นได้จากรูปถ่ายของคนที่อยู่บริเวณสถานที่นั้นๆ ทำการปาปารัซซีกันมาเผยแพร่ เรียกว่ามี "เบลล่า" ที่ไหนก็มักจะมีหนุ่ม "ชวิณ" ตามติดไปเป็นบัดดี้ด้วยแทบทุกทริป ก็รักอะนะถึงได้คอยเฝ้าไม่ให้ห่าง 

และภาพล่าสุดที่ถูกแชร์กันในโซเชียลตอนนี้ เป็นภาพขณะสาว "เบล" กำลังไปทำบุญไหว้พระขอพรที่ฮ่องกงก่อนหน้านี้ โดยเป็นภาพที่ "เบลล่า" เพิ่งโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งก็มีคนแถวนั้นแอบถ่ายรูปหนุ่ม "ชวิณ" ที่เดินทางไปไหว้พระขอพรด้วยกันมาเผยให้เห็นอีกด้วย นับว่าเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่ตอนนี้ใครๆ ก็อยากเห็นจริงไหม