เกิดดราม่าตีกลับเรื่องนานแล้วทำไมเพิ่งเอามาแฉ ? "กันสมาย" เผยสาเหตุที่ต้องทำ !

2024-04-17 12:10:05

เกิดดราม่าตีกลับเรื่องนานแล้วทำไมเพิ่งเอามาแฉ ? "กันสมาย" เผยสาเหตุที่ต้องทำ !

Advertisement

เกิดดราม่าตีกลับเรื่องนานแล้วทำไมเพิ่งเอามาแฉ ? "กันสมาย" เผยสาเหตุที่ต้องทำ ! หลังจากที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์กวน "กันสมาย ชนกันต์" ออกมาเผยด้านมืดดาราชายนายหนึ่ง จนทำให้ทวิตเตอร์ (X) ระอุกลางดึก สร้างความแตกตื่นแก่ชาวโซเชียลเป็นอันมาก จากพฤติกรรมน่าขยะแขยงของนักแสดงล้านฟอลคนนี้ 


แต่แล้วกลับมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาดราม่า "กันสมาย" โดยถามว่าทำอย่างนี้เพราะอะไร เรื่องมันนานมาแล้ว ควรจะเตือนผู้หญิงให้ระวังตัวดีกว่าไหม ? ซึ่งหนุ่ม "กันสมาย" ก็ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุการตัดสินใจโพสต์แฉดาราคนนี้แบบแมนๆ ว่า "ขอโทษนะครับ ถ้าคุณเป็นคนโดนบ้างจะรส (รู้สึก) ยังไงเหรอครับ ถ้าเกิดขึ้นกับตัวคุณจริงๆ แล้วถึงเรื่องมันจะเกิดมานานแล้ว คุณไม่รสอะไรบ้างเหรอครับ คุณโฟกัสผิดจุดรึเปล่าว่าฝ่ายผชเป็นคนที่เริ่ม บางครั้งที่ผมมาบอกตอนนี้เพราะผมอยากทำตอนนี้ เพราะคนอย่างมันไม่ควรจะมีที่ยืนในสังคม ผมลูกผช ครับ""ที่ผมออกมาโพสต์ออกมาแฉ เพราะทุกวันนี้มันยังเป็นคนแบบนี้เหมือนเดิม แล้วผมต้องทำวิธีไหนเหรอครับให้คนรับรู้ว่าไอ้นี่มันเป็นคนแบบนี้ ถ้าผมโพสต์เรื่องนี้ตอนเพิ่งเกิดขึ้นคุณคิดแบบนี้ก็ดราม่าผมอยู่ดี""คนดราม่าผมเชิญเลยนะครับ ถ้าเป็นตัวคุณโดนเองจะรู้สึกอย่างไร" 

"ผมให้โอกาสเขา ห่วงศักดิ์ศรีเขาอยู่ คนที่ตามผมจะรู้ว่าผมไม่เคยทำแบบนี้ แต่เก็บมานานมากแล้ว ถ้าขอโทษผมก็จบ แต่ถ้าไม่ก็ตามนั้น"