"กันสมาย" ฟาดนักแสดงชายรายหนึ่ง สันดานเถื่อนแฟนเก่าเพื่อนก็จ้องฟัน !

2024-04-17 10:35:21

"กันสมาย" ฟาดนักแสดงชายรายหนึ่ง สันดานเถื่อนแฟนเก่าเพื่อนก็จ้องฟัน !

Advertisement

"กันสมาย" ฟาดนักแสดงชายรายหนึ่ง สันดานเถื่อนแฟนเก่าเพื่อนก็จ้องฟัน ! ทำเอาชาวเน็ตแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยทีเดียว เพราะจู่ๆ นักแสดงหนุ่มมาดกวน "กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์" ได้ตัดสินใจออกมาโพสต์แฉดาราชายล้านฟอลโลว์นายหนึ่งที่เผยสันดานดิบแชตมาขอ "เยเย่มารูโกะ" อดีตแฟนของตนอย่าหน้าไม่อาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาในทันที เพราะชาวเน็ตฝ่ายขยี้ตามคุ้ยตามเขี่ยหาต้นตอแห่งการแฉแบบเกาะติด 


ทั้งนี้ หนุ่ม "กันสมาย" ได้บอกว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่ ไม่ไหวกับคนประเภทนี้แล้ว ดาราคนฟอลล้าน อดีตมีเมียชอบไปเอากับ "ผญ" คนอื่น แล้วเคยขอมาฟันแฟนเก่าผมที่พึ่งเลิกได้ 1 อาทิตย์ ยังไม่บอกว่าใคร รอเจ้าตัวมาขอโทษจะจบ"พร้อมทั้งกางบทสนทนา ที่ฝั่งนักแสดงล้านฟอลคนนั้นมีการพูดคุยเอ่ยปากถึงแฟนเก่าของ "กันสมาย" อย่างชัดเจน นอกจากนี้ "กันสมาย" ยังเผยคำใบ้เพิ่มเติมอีกว่า "ช่องน้อยสี" อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร 


แต่เมื่อเรื่องนี้ถึงมือเหล่านักสืบสายเผือกแล้ว จึงแห่ไปสืบค้นกันต่อใน X จนผลออกมาเป็นดาราชายคนหนึ่ง ซึ่งต้องบอกว่า "คาดไม่ถึงจริงๆ" ว่าจะมีพฤติกรรมเซ็กส์หื่นขนาดนี้  

ด้าน "กันสมาย" ก็ได้ทวีตต่ออีกว่า จะมาสปอยล์เพิ่มอีก แต่ถ้าฝ่ายนั้นมาขอโทษต่อหน้าจะยอมให้อภัยเพราะตัวเองนั้นเป็นลูกผู้ชายพอ