“Empire Of The Sun” กับซิงเกิลใหม่ “Changes” MV ถ่ายทำในประเทศไทย เล่าเรื่องราวการเดินทางเหนือจินตนาการ!!

2024-04-13 10:00:05

 “Empire Of The Sun” กับซิงเกิลใหม่ “Changes” MV ถ่ายทำในประเทศไทย เล่าเรื่องราวการเดินทางเหนือจินตนาการ!!

Advertisement

การคืนชีพในรอบ 8 ปีของ “Empire Of The Sun” กับซิงเกิลใหม่ “Changes” MV ถ่ายทำในประเทศไทย เล่าเรื่องราวการเดินทางเหนือจินตนาการ!!

วันที่โลกกำลังคิดถึง ในที่สุดพวกเขาก็กลับมา... “Empire Of The Sun” ดูโอ้อัลเทอร์เนทีฟ-อิเล็กโทรสุดไอคอนิกของ “จักรพรรดิ Steele” และ “ลอร์ด Littlemore” กลับมาร่ายมนต์สะกดแฟนเพลงทั่วโลกอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ “Changes”

หวนคืนสู่วงการเพลงอีกครั้งในรอบเกือบ 8 ปีของหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากออสเตรเลีย “Changes” คือการเริ่มต้นศักราชใหม่ ของ “Empire Of The Sun” พวกเขาได้สร้างสรรค์ซาวด์ดนตรีที่ประณีตและเป็นเสียงดนตรีที่ผู้ฟังเข้าถึงได้อย่างลึกซึ้ง
โดยใช้บีทดนตรีอันเร้าใจกับเมโลดี้ที่ติดหูและเต็มไปด้วยวิวัฒนาการของเสียงที่ยังคงเอกลักษณ์ของ “Empire Of The Sun” ได้เป็นอย่างดี

ยังคงเดินทางก่อตั้งอาณาจักรที่ร้อยเรียงเสียงดนตรีรวมกับองค์ประกอบภาพและการเล่าเรื่องได้อย่างชัดเจน“ลอร์ด Littlemore” กล่าวว่า “Changes เป็นตัวแทนของทรายแห่งกาลเวลา เรื่องราวของจักรวรรดิ เมื่อมียุคเฟื่องฟูก็ย่อมมีการล่มสลายเป็นธรรมดา แต่ว่าแสงอาทิตย์ยังคงอยู่ตลอดไป จงก้าวเข้ามาในโลกที่พวกเราสร้างขึ้นแต่ครั้งนี้เราได้ดำดิ่งลงไปลึกกว่าเดิม แล้วคุณจะค้นพบเรื่องราวที่กว้างใหญ่ไพศาล”“จักรพรรดิ Steele” ได้กล่าวว่า “ต้นกำเนิดของ "Changes" คือเป็นเพลงที่แสดงให้เห็นถึงความพัฒนาของพวกเรา มันเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อพวกเราก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ราวกับการที่พวกเราได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง กับการเริ่มต้นใหม่ของจักรวรรดิ”มิวสิกวิดีโอ “Changes” กำกับโดย “Michael Maxxis” ไดเรกเตอร์ฝีมือดีโด่งดังเรื่องการกำกับองค์ประกอบภาพออกมาได้ยอดเยี่ยมที่มาช่วยสร้างประสบการณ์การเดินทางเหนือจริง ประกอบกับความประณีตของ “Empire Of The Sun” ในการถ่ายทอดเรื่องราวที่เสาะหาพลังของจินตนาการและการเดินทางค้นหาตัวตน

ไฮไลท์สำคัญคือการเลือกบินลัดฟ้ามาถ่ายทำในประเทศไทย อย่าง อยุธยา, วังม่วง สระบุรี, วังตะไคร้ นครนายก, วัดป่ากระทุ่ม, นครนายก ที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมอันสวยงามจับใจ

ดู MV “Changes” ได้ที่นี่ : https://EmpireOfTheSun.lnk.to/CHSPR/youtube 

“Empire Of The Sun” ถือเป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งวงการดนตรี ด้วยยอดขายอัลบั้มกว่า 5.5 ล้านอัลบั้ม และยอดสตรีมสูงถึง 7.6 พันล้านครั้ง โดยทั้ง 3 เพลงสุดไอคอนิคเปรียบดั่งเพลงประจำชาติอย่าง “Walking On A Dream, We Are The People, Alive” และ “High and Low” เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับยอดสตรีมระดับ Multi-Platinum มาร่วมเดินทางไปกับมหากาพย์การผจญภัยแห่งโลกภาพยนตร์กับองค์ประกอบศิลป์อันน่าทึ่งของ “Empire Of The Sun” ผลงานที่จะดึงดูดให้ทุกคนหลงเสน่ห์ทั้งงานภาพและเสียง

ฟัง “Changes” ได้ที่นี่ : https://EmpireOfTheSun.lnk.to/CHSPR