งามสะท้านแผ่นดิน !! "ใหม่ ดาวิกา" แปลงกายเป็นนางสงกรานต์เวอร์ชั่นสุดแซ่บ !!

2024-04-11 22:05:04

งามสะท้านแผ่นดิน !! "ใหม่ ดาวิกา" แปลงกายเป็นนางสงกรานต์เวอร์ชั่นสุดแซ่บ !!

Advertisement

งามสะท้านแผ่นดิน งามเน้นๆ ทุกเทศกาล !! "ใหม่ ดาวิกา" แปลงกายเป็นนางสงกรานต์เวอร์ชั่นสุดแซ่บ !! "นางมโหธรเทวี" ลุคนี้ที่ไม่เคยมีใครได้เห็น"นางมโหธรเทวี" เป็นเทพีสงกรานต์ที่โฉมเฉลางดงามแตกต่างจากเทพีทั้งหลาย นางนั้นทัดดอกสามหาว (ผักตบชวา) มีนิลรัตน์เป็นเครื่องประดับ พระหัตถ์ขวาถือจักร พระหัตถ์ซ้ายถือตรีศูล เสด็จนอนลืมตาประทับองค์บนมยุราปักษา (สัตว์พาหนะ) ภักษาหาร เป็นเนื้อทราย เรียกได้ว่าเป็นการบรรยายถึงรูปลักษณ์เทพีสงกรานต์ที่ค่อนข้างกว้าง หลายคนอาจจะมองไม่เห็นลักษณะที่แท้จริงจากคำบรรยาย เพราะขาดอีกหลายๆ องค์ประกอบที่บ่งบอกถึงเครื่องทรงรวมถึงสีสัน  


ซึ่งล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ได้ปรากฏโฉมในชุดไทยประยุกต์ ที่มาในคอนเซปต์นางสงกรานต์ "มโหธรเทวี" โดยเป็นนางสงกรานต์ประจำวันเสาร์ และเป็นนางสงกรานต์ประจำปี 2567 อีกด้วย งานนี้ต้องขอชื่นชมคอสซูมที่สามารถตีความนางสงกรานต์ในเวอร์ชั่นของ "ใหม่ ดาวิกา" ให้ออกมาแตกต่างจากที่ทุกคนเคยเห็นมา 

โดยลุคใหม่ลุคสับนางสงกรานต์ของ "ดาวิกา" นั้น ไม่เน้นที่เครื่องทองใดๆ แต่เน้นไปที่ดอกไม้ประดับที่ถูกร้อยเรียงเป็นชุดสุดงดงาม เมื่อดอกไม้ทั้งหมดมาอยู่ในชุดไทยจึงทำให้มีความโดดเด่นดึงดูดสายตาทุกคนที่พบเห็นอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นนางสงกรานต์ที่มีความนุ่มนวลแต่ก็แฝงความเซ็กซี่อยู่ในตัว เชื่อเลยว่านางสงกรานต์ในเวอร์ชั่นนี้ยังไม่มีใครเคยเห็นชัวร์ๆ 

แถมชุดนี้ก็ช่างเข้ากับเบ้าหน้างามๆ และทรวดทรงองค์เอว ของสาว "ใหม่" เสียด้วย จึงยิ่งเสริมให้ลุคนี้ดูดีมีความสง่ามากขึ้นไปอีก