เกิดอะไรขึ้น "แพรรี่ ไพรวัลย์" ฟาดงวงฟาดงาพิธีกร ? เขาคือใคร ?

2024-04-11 14:00:24

เกิดอะไรขึ้น "แพรรี่ ไพรวัลย์" ฟาดงวงฟาดงาพิธีกร ? เขาคือใคร ?

Advertisement

เกิดอะไรขึ้น "แพรรี่ ไพรวัลย์" ฟาดงวงฟาดงาพิธีกร ? เขาคือใคร ? ช่วงนี้ออกมาไลฟ์ขายผลไม้ประจำหน้าร้อนอย่างทุเรียนทำเอายอดพุ่งแบบขายดิบขายดี แต่ทำไมอยู่ๆ ชีถึงมีอารมณ์ฟาดงวงฟาดงาล่ะเนี่ย สำหรับ "อดีตพระไพรวัลย์" หรือปัจจุบันคือ "แพรรี่" ที่ล่าสุด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นโดยเธอได้ออกมาโพสต์ภาพที่มีข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า
“จริงๆ มันเป็นเรื่องที่พวกคุณต้องรับผิดชอบด้วยซ้ำนะคะ ไม่ใช่เรื่องที่ดิฉันเหมือนจะต้องไปกราบขอความช่วยเหลือจากพวกคุณ ขี้ขลาด ไร้ความรับผิดชอบ ปัดสวะให้พ้นตัว ขอเจริญๆ ในโลกมายายิ่งๆ ขึ้นไปเถอะค่ะ” พร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า “พวกตาขาว เห็นแก่ตัวฉิบ….” นอกจากนี้ยังได้เขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ไว้ด้วยว่า “แค่พูดความจริงยังทำไม่ได้ มีหน้าไปเป็นพิธีกร พูดเรื่องนั้นเรื่องนี้”

งานนี้เหล่าแฟนเพจต่างงงและสงสัยกันหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งในคอมเมนต์ "แพรรี่" ได้เข้ามาขยายความถึงต้นเรื่องก็คือ "พิธีกร" แฟนๆ จึงปรี่กันเข้าไปถามแบบรัวๆ ว่าใครกันทำเอา "หนูแพรรี่" เดือดดาลขนาดนี้ เขาหรือเธอคนนั้นเป็นใคร พิธีกรคนไหนยังไงเอ่ย ? ซึ่งถ้าจะลองคาดเดาดูอาจจะเกี่ยวข้องกับประเด็นฉาวแม่ดาราแอบคบชู้เป็นลูกบุญธรรมหัวโล้นหรือเปล่า ก็คาดเดากันไป