กางไทม์ไลน์แฉแหลก พฤติกรรมระยำสุด !! พระมหาหื่น 24 กับสาวใหญ่ขี้หงี่ 45

2024-04-11 12:30:42

กางไทม์ไลน์แฉแหลก พฤติกรรมระยำสุด !! พระมหาหื่น 24 กับสาวใหญ่ขี้หงี่ 45

Advertisement

กางไทม์ไลน์แฉแหลก พฤติกรรมระยำสุด !! พระมหาหื่น 24 กับสาวใหญ่ขี้หงี่ 45 ชาวเน็ตถามหาบทลงโทษที่เป็นตัวบทกฎหมาย อย่ารอเวรกรรมทำงาน จับได้คาหนังคาเขาคาผ้าปูที่นอนที่ยับย่น และเศษซากสบงเกลื่อนกระจาย ฝ่ายสามีรับรู้ได้ถึงความฉาวคาวโลกีย์ที่ฟุ้งคลุ้งออกมา แถมภรรยายังมีหน้าเอ่ยปากปฏิเสธเป็นการเข้าใจผิด พระมหาลูกบุญธรรมเพียงแค่ขอใช้ห้องน้ำเท่านั้น ยังไงก็ฟังไม่ขึ้น เชื่อเลยว่าหากสามีผู้โดนสวมเขาถือบางอย่างเข้าไปด้วยนอกจากกล้องโทรศัพท์มีหวังต้องมีคนแดดิ้นในเหตุการณ์นี้อย่างแน่นอน ชาวบ้านยันเห็นใกล้ชิดสนิทมากอยู่บ่อยครั้ง ฝ่ายหญิงขับเข้าวัดกลางดึกสงัด แต่ไม่รอดสายตา 


โดยเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 เฟซบุ๊กเพจ อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า


“รอเปิดคลิป ภรรยาของอดีตนักการเมืองและเป็นแม่ของนักแสดงคนหนึ่ง กับพระมหาหนุ่มวัย 24 ปี โดยผัวเป็นคนถ่ายคลิปและจับได้คาเตียงค่ะ ว่าเมียเล่นชู้กับพระ พระองค์นี้เป็นเจ้าอาวาสในวัย 24 ปี ที่เป็นเจ้าอาวาสไวเพราะบวชมาแต่เด็ก คลิปอยู่ในมือซ้อ ขอเบลอก่อนค่ะ เพราะเห็นเต็มๆ คาหนังคาเขา ถ้าเปิดปุ๊บเพจกูบินปั๊บถ้าไม่เบลอ”ก่อนที่เวลาประมาณ 17.00 น. เพจ อีซ้อขยี้ข่าว ได้เปิดคลิปที่เซ็นเซอร์บุคคลในคลิปไว้ ระบุว่า

“พระมหาหนุ่มวัย 24 ปีเสพเมถุนกับแม่บุญธรรมวัย 45 ปี ด้านสามีเกิดระแคะระคายแอบขับรถจากกรุงเทพฯ กลับมาที่บ้านที่ต่างจังหวัดและได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะถูกทั้ง 2 คนวิ่งเปลือยลุกจากเตียง เข้ามาทำร้ายร่างกายพยายามเข้ามายื้อแย่งโทรศัพท์เอาไว้”

ซึ่งหากใครตามไม่ทันว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์สุดฉาวโฉ่ที่โยงใยไปหลายวงการ ทั้งการเมือง บันเทิง ที่สำคัญวงการสงฆ์ไทย ให้มารวมตรงจุดๆ นี้ ทีมข่าวบันเทิง นิว ออนไลน์ขอรวบตึงไทม์ไลน์คนขี้หงี่มาไว้ในที่เดียว กับประเด็นพระมหาอายุ 24 แอบขยี้เซ็กส์สาวใหญ่วัย 45 ที่มาในรูปแบบแม่บุญธรรมกับลูกผู้ทรงศีล 

เปิดไทม์ไลน์ชัดๆ ความสัมพันธ์ระหว่าง "พระมหา" หนุ่มวัย 24 ปี กับอดีตภรรยานักการเมืองพ่วงตำแหน่งแม่นักแสดงวัย 45 ปี (ใช้ตัวย่อชื่อ ป.) โดยต้องเริ่มต้นย้อนไป 2-3 ปีก่อนพระมหาเคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดที่แห่งหนึ่ง รู้จักกับคุณ ป. แต่ห่างหายกันไปนาน ต่อมา เดือน ม.ค. 67 มีหมอดูทำนายทายทักให้คุณ ป. ตามพระมหากลับมา ซึ่งสืบหาจนพบว่าเป็นพระลูกวัดอยู่ที่ วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์ จึงได้มีการติดต่อกัน

2 ก.พ.67 พระมหา ห. มานั่งทำพิธีกรรม นั่งสมาธิ ที่บ้านคุณ ป. มีการทำนายทายทักกัน โดยมีลูกศิษย์ 3 คนมาด้วย และมีสามีคุณ ป. อยู่ด้วย

10 ก.พ.67 มีพราหมณ์มาทำพิธี กับพระมหา ห. เพื่อทำพิธีบวงสรวง ที่บ้านคุณ ป.

11 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป. ไปงานสืบชะตา ที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ จ.อุตรดิตถ์17-19 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป. ไป จ.เชียงใหม่ โดยมีสามมีคุณ ป. ไปด้วย

17 ก.พ.67 ไปวัดศรีสุพรรณไปสนทนาธรรมกับครูบาฯ ให้ท่านดูเรื่องดูอดีตชาติให้คุณ ป.

18 ก.พ.67 ไปพบแม่บุญธรรม ของครูบาฯ ที่วัดพระธาตุดอยสะเก็ด โดยแม่บุญธรรมก็ทักเรื่องอดีตชาติของคุณ ป. สามีคุณ ป. ได้รับพระมหา ห. เป็นลูกบุญธรรมต่อหน้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ณ วัดแห่งนี้ ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานปฏิบัติธรรมหลายที่ ค้างคืนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง พระมหานอนอยู่ชั้นบน คุณ ป. นอนอยู่ชั้นล่าง พระมหาเดินลงมา ป.เคาะกระจก พร้อมกับมีคนเห็นว่าทั้งสองกอดกันอยู่นอกห้องตอนกลางดึกตามต่อด้วย วันที่ 19 ก.พ.67 ช่วงเช้าเดินทางเข้าเชียงใหม่ พระมหาไปทำเอกสารที่วัดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ช่วงบ่ายแวะวัดพระนางจามเทวีที่ จ.ลำพูน ทำพิธีขอขมากรรมและกราบพระที่วัด จากนั้นเดินทางกลับ พระมหานอนค้างที่บ้านคุณ ป. ที่ห้องลูกสาว โดยมีสามีอยู่ด้วย

21 ก.พ.-2 มี.ค.67 สามีเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อทำงานระหว่างนั้นได้มีการติดต่อโทร.หาคุณ ป. รับสายบ้างไม่รับสายบ้างติดต่อยาก แต่ทราบมาว่าได้ไปหาพระมหาที่วัดบ่อยครั้งในตอนกลางคืน

3 มี.ค.67 สามีขับรถกลับมาที่บ้านต่างจังหวัด คุณ ป. กลับจากประชุมหอการค้าที่ จ.พิษณุโลก กลับมาถึงบ้านตอนตี 3 แต่ก่อนหน้านั้น ติดต่อไม่ได้โทรศัพท์ก็ถูกตัดสายทิ้งตลอด

4 มี.ค.67 คุณ ป. ออกไปวัดกับเพื่อนส่วนสามีเดินทางเข้า กรุงเทพฯ ในช่วงเย็น

4 มี.ค. – 15 มี.ค.67 ทางสามีอยู่กรุงเทพฯ ระหว่างนี้ได้ทราบมาว่า คุณ ป. ได้ขับไปหาพระมหาที่วัดอยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเวลากลางคืน

9 มี.ค.67 คุณ ป. เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อมางานแสดงละครลูก และได้อยู่ค้างคืนกับสามี

10 มี.ค.-12 มี.ค.67 คุณ ป. กลับบ้านในต่างจังหวัดและได้ไปหาอาจารย์ทำพิธีรดน้ำมนต์ติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน ในช่วงบ่าย - เย็น โดยในวันที่ 12 มี.ค. พระมหาหนุ่มไปด้วย โดยคุณ ป. ไปรับถึงวัด ระหว่างที่สามีไม่อยู่ทราบมาว่าคุณ ป. ได้ติดต่อพระมหาหนุ่มอยู่ตลอดเวลา และไปมาหาสู่ในช่วงเวลากลางคืนเสมอๆ 

15 มี.ค.67 ฝ่ายสามีกลับมาที่ต่างจังหวัด นอนค้างที่บ้าน 1 คืน ซึ่งคืนนั้นคุณ ป. กลับมาถึงบ้านตอนตี 4 ไม่รู้ว่าไปไหนมา ซึ่งสามีก็ได้เห็นการเปลี่ยนแปลง เหมือนในห้องนอนมีคนมาใช้ร่วมกับคุณ ป. 

16 มี.ค. 67 คุณ ป. ไล่พระมหากลับไปก่อนที่สามีจะกลับมาจากกรุงเทพฯ

17 มี.ค.67 คุณ ป. กับเพื่อนไปปฏิบัติธรรมที่ สถานปฏิบัติธรรมที่ อ.เถิน จ.ลำปาง ตกกลางคืน ระหว่างเดินทางกลับได้มาแวะไปหาเจ้าอาวาสที่ วัดโบสถ์ เมืองบางขลัง จ.สุโขทัย และได้มีคนขับรถพาพระมหาหนุ่ม มาที่วัดแห่งนี้แล้วทั้งหมดก็เดินทางกลับ จ.สุโขทัย ด้วยกัน 3 คน โดยพระมหาไปนอนค้างคืนบ้านคุณ ป. โดยที่สามีกลับกรุงเทพฯ ไปแล้ว

21 มี.ค.67 สามีคุณ ป. ได้รับทราบจากคนสนิทว่าพระมหามาค้างอยู่ที่บ้านคุณ ป. โดยนอนอยู่ในห้องนอนคุณ ป.

(ตามคลิปที่ปรากฏในวันที่ 22 มี.ค.67)

22 มี.ค.67 วันนี้สามีจึงขับรถมาที่บ้าน ต่างจังหวัดและได้เดินขึ้นไปบนบ้าน และได้พบเห็นเหตุการณ์ที่ทั้ง 2 นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงในห้องนอนโดยหน้าห้องได้มีการ ถอด สบง จีวร และสายรัดประคดทิ้งไว้ ทางสามีจึงได้บันทึกวิดีโอไว้เป็นหลักฐานซึ่งทั้ง 2 คน วิ่งเปลือยกาย พยายามเข้ามาแย่งโทรศัพท์ที่บันทึกภาพดังกล่าวไว้จนคุณ ป. ได้ลงมาพูดคุยกับสามีหลังจากที่เกิดเหตุ ซึ่งพระมหายังอยู่ข้างบน ทางคุณ ป. ได้อ้างกับสามีว่าไม่ได้มีอะไรกับพระมหาอย่างที่คิด ทางพระมหาแค่มาอาบน้ำที่ห้องน้ำในห้องตนเท่านั้น

ทางด้าน "พระมหา" ได้โทรไปเล่าให้กับสีกาคนหนึ่งที่เคยคบหาดูแลกันว่า เคยมีอะไรกับโยม ป. แล้วหลายครั้ง (มีคลิปเสียง)ล่าสุด เพจดังได้อัพเดตต่อว่าทางพระมหาได้ลาสิกขาพร้อมจรลีหนีจากวัดไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางชาวโซเชียลและสังคมชาวพุทธไทยที่ตามติดประเด็นสุดเสื่อมนนี้อย่างใกล้ชิด พร้อมกับเรียกร้องหากฎหมายแรงๆ ที่จะนำมาจัดการกับพระสงฆ์ชั่วๆ พร้อมกับผู้ร่วมกรรมทำเลวอย่างเด็ดขาดไม่ใช่พอลาสิกขาไปแล้วก็กลับมาบวชใหม่ในวัดอื่นๆ อีกได้ บ้างก็บอกว่าควรเอาตัวเข้าคุกให้สำนึกถึงการกระทำสำหรับพระเลวๆ