“เบสท์ รักษ์วนีย์” โสด สวย และรวยมาก ล่าสุดทุ่มถอยรถบ้านป้ายแดงแบบปังๆ

2024-04-08 16:45:40

“เบสท์ รักษ์วนีย์” โสด สวย และรวยมาก ล่าสุดทุ่มถอยรถบ้านป้ายแดงแบบปังๆ

Advertisement

  
แห่ยินดีเพียบ “เบสท์ รักษ์วนีย์” โสด สวย และรวยมาก ล่าสุดทุ่มถอยรถบ้านป้ายแดงแบบปังๆ

ต้องบอกว่าโสด สวย และรวยเวอร์สุดๆ สำหรับนักแสดงสาวคนเก่งอย่าง “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ที่เรียกได้ว่านอกจากจะมากความสามารถแล้ว ก็ยังขยันขันแข็งทำมาหากินและมีโมเมนต์เปย์คนในบ้าน และเปย์ตัวเองมาให้แฟนคลับน้อยใหญ่ได้ร่วมยินดีอยู่เรื่อยๆ
อย่างล่าสุด (7 เม.ย. 2567) สาวเบสท์ก็ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ร่วมเฮ ว่าเธอนั้นได้ซื้อ “รถบ้าน” ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้เผยภาพร่วมเฟรมกับแม่และน้องชายลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า...

“รถบ้าน!!!!!! เบสซื้อรถบ้านค่ะทุกคนนน ซื้อมาเพื่อใช้ไปถ่ายละครและทำรายการใหม่ด้วย รายการ "รถติดเม้าท์" เป็นรายการที่จะเชิญ ผู้หญิงผู้ชายLGBTQ+ คนโสดคนไม่โสด เพื่อนกลุ่มไหน หรือใครก็ตาม มาขึ้นรถบ้านของเบส เบสจะเม้ามอย และพาทำกิจกรรมค่ะ ทุกคนคอมเมนต์ได้เลยว่าอยากให้เชิญใครมาขึ้นรถบ้านของเบสบ้าง ฝากด้วยนะคะป.ล.ขอบคุณทุกคนนะคะ @bestkamsing.family ไม่เคยคิดว่าจะซื้อรถอีก จนอยู่ๆ ซื้อรถบ้านได้ไงไม่รู้ ขอบคุณที่ติดตามหนู ให้กำลังใจหนู ดูคลิปหนู หวังว่ารถคันนี้ เราทั้งด้อมจะได้เข้ามาจอยกันนะ5555555 (เยอะมากจะเข้ารถหมดมั้ย) รักพวกเธอออ รักมากกก ขอบคุณที่รักหนู หนูก็รักทุกคนนน จุ๊บๆๆ เจอกันหลังสงกรานต์นะคะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวเบสท์ได้เผยโพสต์ไปแล้วนั้น บรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงควายินดีกับสาวเบสท์กันอย่างล้นหลาม


ขอบคุณอินสตาแกรม : bestkamsing