ส่งกลับบ้านฟรี !! นี่คือน้ำใจมหาศาลของ "ต้องเต - ยิว ฉัตรมงคล" ต่อพี่น้องร่วมภาค

2024-04-08 06:00:49

ส่งกลับบ้านฟรี !! นี่คือน้ำใจมหาศาลของ "ต้องเต - ยิว ฉัตรมงคล" ต่อพี่น้องร่วมภาค

Advertisement

ส่งกลับบ้านฟรี !! นี่คือน้ำใจมหาศาลของ "ต้องเต - ยิว ฉัตรมงคล" ต่อพี่น้องร่วมภาค  หลายคนอาจจะประสบปัญหาการจองตั๋วรถโดยสายเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาวๆ เทศกาลสงกรานต์ เพราะรถที่ให้บริการไม่เพียงพอ ซึ่งอาจทำให้การกลับถึงบ้านใช้เวลานานกว่าปกติ หรือไม่ได้กลับเลย เสียโอกาสการใช้เวลากับครอบครัวไปโดยปริยาย 
ล่าสุด "ยิว ฉัตรมงคล" สามีของนักร้อง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ทุ่มเงินแสนเหมารถทัวร์ เพื่อให้พี่น้องชาวใต้ได้กลับบ้านในเทศกาลสงกรานต์นี้ ถือเป็นการแบ่งปันน้ำใจให้กับคนที่ขาดแคลนได้อีกทาง

โดย "ยิว" ได้โพสต์ข้อความว่า “พี่น้องชาวใต้ในกรุงเทพฯ ที่อยากกลับบ้านสงกรานต์นี้ แต่ไม่มีค่าเดินทาง แจ้งหน่อยครับ จะคำนวณว่าประมาณกี่คัน”

นอกจากนี้หนุ่ม "ยิว" ยังเผยอีกว่า "ผมมีงบหนึ่งแสน ใช้รถวันที่ 10 ให้พี่น้องได้เดินทางกลับบ้าน กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ บริษัทไหนให้รถได้มากที่สุดบอกนะครับ เดี่ยวผมโปรโมตรถให้ด้วย มาร่วมทำบุญกันครับพี่ๆ”


ซึ่งความมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันยังไม่หมด ทางด้านผู้กำกับและนักแสดงหนัง “สัปเหร่อ” อย่าง "ต้องเต ธิติ ศรีนวล" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพรถทัวร์ พร้อมประกาศเหมารถทัวร์ 2 คัน ให้พี่น้องชาวร้อยเอ็ด-ศรีสะเกษ กลับบ้านฟรี ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยระบุว่า

 “พ่อแม่พี่น้องที่อยากกลับบ้านเฮา แต่บ่มีรถกลับเด้อครับ วันที่ 11 : 17.00 กทม. ฟิวเจอร์รังสิต – ร้อยเอ็ด บขส.ร้อยเอ็ด วันที่ 12 : 17.00 กทม. ฟิวเจอร์รังสิต–ศรีสะเกษ บขส.ศรีสะเกษ ฟรีเด้อครับพี่น้อง บ่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เด้อครับ

ติดต่อขึ้นรถได้ที่ ไลน์ ( น้องอัง ) คันละ 47 คน นะครับ”