แฟนๆ กรี๊ดแตก ต้นสังกัดฟันธง! “แชยอง TWICE” - “Zion.T” คบกัน

2024-04-08 00:05:04

แฟนๆ กรี๊ดแตก ต้นสังกัดฟันธง! “แชยอง TWICE” - “Zion.T” คบกัน

Advertisement

แฟนๆ กรี๊ดแตก ต้นสังกัดฟันธง! “แชยอง TWICE” - “Zion.T” 2 ศิลปินดังคบกันจริง มีข่าวดีมาบอกอีกแล้วครับท่าน สำหรับเรื่องราวละมุนใจระหว่าง ไอดอลสาว “แชยอง” (Son Chaeyoung) สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง TWICE และ “Zion.T” (คิมแฮซล Kim HaeSol) ศิลปินหนุ่มสุดฮอต ซึ่งทั้งสองกำลังออกเดตกันอยู่ โดยสื่อเกาหลีใต้รายงานเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 4 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา 


ล่าสุดเช้าวันที่ 5 เมษายน 2567 ทาง THEBLACKLEBEL ต้นสังกัดของ “Zion.T” และ JYP Entertainment ต้นสังกัดของ “แชยอง TWICE” ออกมารายงานว่า ทั้งสองกำลังรู้สึกดีต่อกันและต่างก็สนับสนุนซึ่งกันและกันซึ่งทางเว็บไซต์สื่อเกาหลีใต้ new.never.com รายงานว่า “แชยอง TWICE และ Zion.T สามารถเอาชนะเรื่องความแตกต่างของอายุมากถึง 10 ปีได้ ซึ่งทั้งสองพบกันครั้งแรกผ่านการแนะนำของคนรู้จักและเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ และตอนนี้ทั้งคู่ได้คบกันมา 6 เดือนแล้ว”ทั้งนี้  “แชยอง TWICE” (Son Chaeyoung) เกิดวันที่ 23 เม.ย.1999 ปัจจุบันมีอายุ 24 ปี เป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง TWICE แห่งค่าย JYP Entertainment ทำหน้าที่แร๊ปเปอร์-ร้อง โดยได้เดบิวต์พร้อมกับเพื่อนในวงช่วงเดือนตุลาคม 2015

ซึ่งวง TWICE ได้ผลิตผลงงานเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น Cheer Up, TT, Signal, Feel Special, MORE & MORE เป็นต้น ซึ่งล่าสุดเมื่อเดือน ก.พ.2024 วง TWICE คัมแบ็คมาพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดที่ 13 ชื่อว่า With YOU-th การันตีความฮอตฮิตด้วยยอดขายสูงถึง 758,876 อัลบั้มในวันแรกทางด้าน Zion.T หรือ คิม แฮ ซล (Kim Hae-Sol) เกิดวันที่ 13 เมษายน 1989 ปัจจุบันมีอายุ 34 ปี เป็นศิลปินแนวเพลงฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี เซ็นสัญญากับค่าย THEBLACKLEBEL ซึ่งเป็นค่ายในเครือของ YG Entertainment เดบิวต์เมื่อปี 2011 ซึ่งหนุ่ม Zion T. ได้ทำงานร่วมกับศิลปินดังมากมาย อาทิ G-Dragon, Zico, PSY และล่าสุดเพิ่งปล่อยผลงานใหม่เป็นอัลบั้มเต็มในรอบ 6 ปีชื่อว่า ZIP เมื่อปลายปี 2023 ที่ผ่านมา