ชิน จิ้มฤกษ์แต่ง ลิลลี่ ปีหน้า พร้อมปรับปรุงตัวเอง งดดื่มเลิกปาร์ตี้

2024-04-04 16:40:26

ชิน จิ้มฤกษ์แต่ง ลิลลี่ ปีหน้า พร้อมปรับปรุงตัวเอง งดดื่มเลิกปาร์ตี้

Advertisement

อีกหนึ่งคู่รักเด็กแนวที่หวานหนักมาก สำหรับคู่เลิฟ "ชินชินวุฒ" กับสาวโซเชียล "ลิลลี่ ภัณฑิลา" ที่ขยันมีคลิปน่ารักเกินต้านออกมาปล้นใจชาวเน็ตอยู่บ่อยๆ งานนี้หลายเสียงเลยลุ้นเห็นงานแต่งของทั้งคู่ หลังทั้งคู่ซ้อมชีวิตคู่ลงขันสร้างบ้านอยู่ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดพร้อมอัปเดตเรื่องความรักผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวมัม หนูแหม่ม สุริวิภา เผยฤกษ์แต่งปีหน้าไม่ไกลเกินเอื้อมถามถึงฤกษ์แต่งงาน หลายคนลุ้นกันว่าเมื่อไร?
"ตอนนี้ก็มองอนาคตไว้อยู่แล้วครับ คือจริงๆไม่เกินปีหน้าอยู่แล้วครับ ผมกับลี่มองไว้ว่าควรทำให้เป็นทางการ การแต่งงานคือการให้เกียรติกัน ซึ่งสิ่งที่ผมคุยกับลี่ คุยกันเสมอคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ คือชีวิตหลังแต่งงานคือสำคัญมาก อยากคู่ชีวิตถ้าไม่ได้แต่งงานกันแต่การอยู่ด้วยกันและมีความสุขสร้างครอบครัวที่ดี การแต่งงานกันมันเป็นเรื่องรอง แต่ถ้ารอแต่งงานไปแล้วเราไม่ได้คุยเรื่องนี้ หรือเราไม่ได้มองชีวิตหลังแต่งงาน ท้ายสุดแล้วการแต่งงานไปก็ไม่ได้มีความสุขกันมากมาย เพราะฉะนั้นการคุยกันเรื่องนี้สำคัญมาก ซึ่งเราโอเคกันแล้วเราคุยกันแล้วเรื่องชีวิตหลังแต่งงานรัสเป็นแบบนี้นะ เราอยากจะสร้างครอบครัวประมาณแบบนี้นะ เรื่องการแต่งงานเป็นการแค่ทำให้คนทั้งโลกรู้ทำให้ครอบครัวรู้ เป็นเรื่องของทางกฎหมายให้ทุกคนรับรู้ ท้ายสุดแล้วการแต่งงานของบ้างคู่อาจสำคัญที่สุด แต่สำหรับบางคู่อาจไม่ได้สำคัญที่สุด"ตั้งแต่คบกับลิลลี่ เลิกเป็นเพลย์บอยเลยนะ?
"เมื่อก่อนผมก็ไม่ใช่คนใช้ชีวิตเหลวไหลอยู่แล้ว หมายถึงว่าเวลาปาร์ตี้เราก็เป็นคนปาร์ตี้สุด แต่เราไม่ได้ทำให้เป็นเรื่องอันตราย หรือว่าทำอะไรที่เสี่ยง และในเวลาเดียวกันผมเป็นคนค่อนข้างมีสตืในทุกๆเรื่อง หมายถึงว่าเป็นคนสุดในทุกเรื่องทั้งในเรื่องงาน ครอบครัวความรักและเรื่องเที่ยว ซึ่งจริงๆผมเลิกเที่ยวก่อนเจอลี่ด้วย ทุกวันนี้ผมไม่ได้เที่ยวมาเป็น 10 ปีแล้ว แล้วผมก็เลิกดื่มมาได้แล้วสักพักใหญ่ๆ ทุกวันนี้มีบ้างเวลาทำงานผมเป็นดีเจ อาจจะมีเวลาลูกค้าพันแบงค์พันมา ผมถึงจะกิน (หัวเราะ) ผมเป็นคนไม่ออกไปกินข้างนอก ผมเป็นคนติดบ้านครับ ผมติดบ้านสุดๆเป็นคนที่ทำงานเสร็จปุ๊บกลับบ้าน"