“น้ำเพชร” สุดภูมิใจถอยเบนซ์ป้ายแดง ด้าน “อาไท” ยินดีกับความสำเร็จแฟนสาว

2024-04-03 16:55:16

“น้ำเพชร” สุดภูมิใจถอยเบนซ์ป้ายแดง ด้าน “อาไท” ยินดีกับความสำเร็จแฟนสาว

Advertisement


แห่ยินดี “น้ำเพชร อิสรีย์” สุดภูมิใจถอยเบนซ์ป้ายแดง แถมตั้งชื่อให้น่ารักว่า “ไก่เน่า” ด้าน “อาไท” ยินดีกับความสำเร็จแฟนสาว

ต้องบอกว่าเป็นปีปังและปีทองของนางงามสาวอารมณ์ดีอย่าง “น้ำเพชร อิสรีย์” ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่นอกจากความรักกับหวานใจ “อาไท” จะแฮปปี้ไม่น้อยแล้ว ในส่วนของงานและเงินก็ดีไม่น้อย
ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา สาวเจ้าก็เพิ่งจะออกมาอวดความภาคภูมิใจให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเพิ่งถอยเบนซ์ป้ายแดงคันงาม โดยงานนี้สาวเจ้าก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “1 April 2024 10:27 Welcome Kai-Nao (ไก่เน่า) รถคันแรกที่เป็นชื่อตัวเอง หนี้ก้อนแรกในชีวิต ขอบคุณทุกการสนับสนุน ทุกแรงซัพพอร์ตจากFcทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคำแนะนำจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ตอนนี้พร้อมลุย พร้อมสู้ พร้อมขับไปรับตังค์แล้วค่า”

และทางด้าน “อาไท” ก็ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดีกับแฟนสาว พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “โตขึ้นไปอีก 1 ขั้นแล้วนะครับ ยินดีกับความสำเร็จของคุณด้วยนะครับ คุณเก่งมาก ทุกความสำเร็จของคุณจะมีเค้าดีใจด้วยเสมอ”ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับนางงามอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : nxmpez , arethai