เป้าหมายคือได้แง่คิดเกี่ยวกับครอบครัว "บิวกิ้น" เผยไม่คาดหวังเรื่องรายได้ "หลานม่า"

2024-04-03 11:55:17

เป้าหมายคือได้แง่คิดเกี่ยวกับครอบครัว "บิวกิ้น" เผยไม่คาดหวังเรื่องรายได้ "หลานม่า"

Advertisement

เป้าหมายคือได้แง่คิดเกี่ยวกับครอบครัว "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" เผยไม่คาดหวังเรื่องรายได้ "หลานม่า" แต่อยากให้ทุกคนกลับมาดูแลคนใกล้ตัว "หลานม่า" (LAHN MAH) ภาพยนตร์ไทยแนวครอบครัวดราม่าจากค่าย GDH มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่มีทุกครอบครัว ภาพยนตร์บันทึกช่วงเวลามีค่าของสิ่งที่เรียกว่า "ครอบครัว" ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" มีกำหนดเข้าฉาย 4 เมษายน 2024 นี้ 
ล่าสุดวันที่ 1 เม.ย. "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" ได้มาร่วมงานกาล่าภาพยนตร์ “หลานม่า” ณ ลาน Infinicity Hall พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน พร้อมเผยหลังถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้จบ ได้กลับไปทบทวนกับตัวเองหลายอย่าง ในเรื่องของครอบครัว

กับคำถามที่ว่าคาดหวังเรื่องรายได้อาจจะถึง 500 ล้านไหม ? เจ้าตัวบอกว่า

"ไม่ได้คิดเพราะมันไม่เกี่ยวกับเป้าหมาย แต่คิดว่ามันเป็นตัวแทนของความรู้สึกว่าคนรักหนังเรื่องนี้ แล้วก็ให้คุณค่ากับหนังเรื่องนี้มากกว่า หมายถึงว่า พอเราทํางานเรื่องนี้จบแล้วจริงๆ สิ่งที่เรารู้สึก แล้วเราสัมผัสได้จริงๆ คือเป็นภาพยนตร์ที่ให้คุณค่ากับตัวเรา หมายถึงว่าตัวเราเองได้ลงไปทํางาน ตัวเราเองได้ดูมันแล้วด้วย ได้อยู่กับประเด็นนี้ อยู่กับหนังเรื่องนี้”

“เราภูมิใจที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ “หลานม่า” มันเลยทําให้เรารู้สึกว่าอยากให้คนได้มาดูหนังเรื่องนี้ เพราะว่าเขาอาจจะได้กลับไปทบทวน หรือกลับไปคิด ได้เห็นแง่มุมอะไรที่เราอาจจะเคยละเลยไป หรือว่าอาจจะเห็นอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ได้ใส่ใจมันมากพอ แล้วเราอาจจะมาเสียดายทีหลัง เสียดายโอกาสอะไรบางอย่างที่มันผ่านไป แล้วเราไม่สามารถกลับมาแก้ไขอะไรได้”“เพราะว่าจริงๆ ผมรู้สึกว่าหลังจากที่ผมจบงานเรื่องนี้ ผมก็กลับไปทบทวนกับตัวเองหลายอย่าง ในเรื่องของครอบครัว ในเรื่องของการให้ความสําคัญ ในเรื่องของมุมมองของคนในครอบครัว มันทําให้เราเข้าใจ แต่ละบทบาทของสมาชิกครอบครัวมากขึ้น แล้วก็ทําให้เราเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ผมว่ามันคงจะสวยงาม หมายถึงว่าทุกๆ คนที่มาดู แล้วก็เหมือนกับว่าได้อะไรกลับไปแบบนี้ แล้วก็ทําให้เหมือนกับว่าเรากลับไปดูแลคนใกล้ตัวเราอย่างดีขึ้น”