เบเยอร์ คว้ารางวัล 2023-2024 Thailand’s Most Admired Company

2024-04-01 16:00:43

เบเยอร์ คว้ารางวัล 2023-2024 Thailand’s Most Admired Company

Advertisement

คุณปิยนาฎ ยอดรัก รองประธานบริหาร บริษัท เบเยอร์ จำกัด ร่วมรับรางวัล 2023-2024 Most Admired Company ในฐานะบริษัทที่มีความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมน่าเชื่อถือที่สุดในกลุ่มธุรกิจสีทาอาคาร จากผลการสำรวจความน่าเชื่อถือด้านบริษัทของประเทศไทยซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร BrandAge สื่อชั้นนำด้านธุรกิจและการตลาด เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติให้กับบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค ณ โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

คุณปิยนาฎ กล่าวว่า “รางวัลดังกล่าวถือเป็นการสะท้อนการทำงานอย่างหนักของกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยมายาวนานกว่า 65 ปี ซึ่งเราไม่ต้องการเป็นแต่เพียงผู้ผลิตสี แต่เรายังพร้อมรังสรรค์นวัตกรรมดีที่ขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ภายใต้สโลแกน Eco-Wellness Innovation สีนวัตกรรม รักษ์โลก รักคุณ โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์สีที่มีนวัตกรรม ใส่ใจต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการจัดจำหน่ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้บริโภค การันตีด้วยผลิตภัณฑ์ 2 รุ่น ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฉลากลดโลกร้อน และผลิตภัณฑ์กว่า 10 รุ่น ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฉลากเขียว จากมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ทั้งนี้สีเบเยอร์ยังมองหานวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมพัฒนาคุณภาพสินค้า และบริการอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ลืมที่จะคำนึงถึงความยั่งยืนทั้งด้านชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ได้ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ของเรา”

สำหรับงาน 2023-2024 Thailand’s Most Admired Company จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 ภายใต้โครงการสำรวจความน่าเชื่อถือของบริษัทในประเทศไทย ผ่านการจัดทำวิจัยอย่างมีมาตรฐานมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้มีการจัดอันดับบริษัท แบ่งเป็น 24 กลุ่มธุรกิจ เพื่อให้นักการตลาด นักสร้างแบรนด์ได้มีโอกาสตรวจสุขภาพแบรนด์ของตัวเองอีกช่องทางหนึ่ง นำไปสู่การต่อยอดให้แบรนด์สามารถปรับปรุงภาพลักษณ์ได้เหมาะสม โดยผลการสำรวจได้ถูกนำไปใช้อ้างอิงและถูกใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารการตลาด เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภคต่อไป
ร่วมติดตามกิจกรรมดี ๆ จาก Beger ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.beger.co.th เฟซบุ๊ก BegerPaint และไลน์ @begerpaint