"บัว - ฌอห์ณ" จับคู่ลงซีรีส์ Emergency Couple

2024-03-15 16:30:38

"บัว - ฌอห์ณ" จับคู่ลงซีรีส์ Emergency Couple

Advertisement

"บัว - ฌอห์ณ" จับคู่ลงซีรีส์ Emergency Couple รับชมตอนแรกพร้อมกัน 15 มีนาคมนี้ ทางทรูไอดีเมื่อความรักเป็นเรื่องของจังหวะ … ทรูไอดี ส่งซีรีส์ครบรสชีวิตคู่อย่าง "Emergency Couple" ออริจินอลซีรีส์เรื่องล่าสุด เตรียมลงจอให้แฟน ๆ ได้รับชมตอนแรก 15 มีนาคมนี้ 20.00 น. ดูฟรีทางทรูไอดีที่เดียว


ซีรีส์ Emergency Couple เป็นเรื่องราวของของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรากันไป แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะหมออินเทิร์นห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบเพื่อเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังต้องปิดบังอดีตของตัวเองด้วยเหมือนกัน และลุ้นกันว่าจะสามารถผ่านบททดสอบหัวใจ ที่ดูซับซ้อนกว่าเดิมได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวความชุลมุนและเคสอลหม่านในห้องฉุกเฉินได้ในซีรีส์ "Emergency Couple" นำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ, บัว นลินทิพย์, อ้น นพพันธ์, อร พัทธ์ธีรา, กระปุก พลอยนิรา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

รับชมได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 15 มีนาคม 2567 ดูฟรี !! ทุกเครือข่ายที่ TrueID ที่เดียว ที่ทรูไอดีที่เดียว

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ Emergency Coupleฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท หมอปัญญ์บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท หมอปัณณ์

อ้น นพพันธ์ บุญใหญ่ รับบท หมอกุ๊กอร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน รับบท หมอเมย์

กระปุก พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์ รับบท อลิซปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต รับบท ฟลุ๊คเพ่ยเพ่ย ศันสนีย์ สว่างโรจน์ รับบท ฮันนี่บอลชอน ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท เต๋อดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท สมร
ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท คุณหญิงวิมลทิพย์
ปรินทร์ วิกรานต์ รับบท ศ.กำธร