ถอนหายใจเฮือก !! "ดิว อริสรา" ขอเคลียร์ปมข่าวพี่ชายขู่ฆ่าแฟนสาว

2024-03-15 13:15:24

ถอนหายใจเฮือก !! "ดิว อริสรา" ขอเคลียร์ปมข่าวพี่ชายขู่ฆ่าแฟนสาว

Advertisement

ถอนหายใจเฮือก !! "ดิว อริสรา" ขอเคลียร์ปมข่าวพี่ชายดารา ด. ขู่ฆ่า - ทำร้ายแฟนสาว ลั่น เกี่ยวอะไรด้วย หลังจากมีข่าว พี่ชายดาราดัง อักษรย่อ ด. ทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่าแฟนสาว ทำเอา "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" นางร้ายหน้าสวยปากฉ่ำเจอโยงเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งล่าสุดชีได้ออกมาเคลียร์ปมให้ทราบโดยทั่วกัน ยอมรับว่า ดารา ด. คือเธอจริง แต่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเธอเลย พร้อมแนบแชตบทสนทนาที่ได้ทักบอกพี่ชายซึ่งไม่มีการเข้าข้างกันแต่อย่างใดให้ได้อ่านอีกด้วย 


ทั้งนี้ "ดิว" ร่ายยาวว่า "เป็นดิวมันเหนื่อย...เชื่อเถอะ" "การที่เราอยู่เฉยๆ อยู่ของเราพยามทำทุกวันของเราให้ดี เพื่อตัวเราเพื่อครอบครัวเล็กๆของเรา เราตั้งใจ เราพยายาม เราเหนื่อย เหนื่อยแบบนี้เรารับได้นะ แต่สิ่งที่เรารับไม่ได้ เราไม่ยอมและเราจะไม่ทน คือ การที่คนอื่นหรือใคร มาทำให้เราเดือดร้อนหรือเสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วยทั้งทั้งที่เราไม่ได้ทำอะไร ตรงนี้เราจะไม่ยอมจริงๆ"

"ดิว มีพี่น้อง 5 คน ( พี่ชาย 4 คน และดิวเป็นผู้หญิงคนสุดท้อง ) พี่ชายทั้งหมดของดิวคือพี่ชายที่ต่างแม่ ทุกวันนี้ดิวกับคุณแม่ของดิวอยู่กันสองคนแม่ลูก ดิวคุยกับคุณพ่อปกติ คุยกับอื่นๆ ในครอบครัวบ้างเป็นปกติ และ ส่งเสียเลี้ยงดูคุณพ่อ ทุกเดือน ส่วนคนอื่น เราต่างคนต่างแยกย้ายใช้ชีวิตและมีชีวิตเป็นของตัวเอง ดิวไม่ได้มีหน้าที่รับผิดชอบในการใช้ชีวิตของใครเพราะชีวิตใครก็คือชีวิตของคนนั้น ชัดเจนนะคะในส่วนนี้"

"'ดารา ด.' ที่หมายถึงคือ ดิวเองนะคะ ไม่ต้องคาดเดาดิวขอพูดเองเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ดิวอยากจะให้สื่อและคนที่เสพสื่อ คิดวิเคราะห์แยกแยะ เหตุการณ์และเรื่องราวอย่างละเอียดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจากการ กระทำของใคร มันไม่ได้เกี่ยวกับดิว และในความเป็นจริงแล้ว ใครก็ตามไม่ควรดึงดิวเข้ามาเกี่ยว เพราะแค่ผลประโยชน์ของตัวเอง หรือเพียงเพราะคนที่สร้างเรื่องเขาแค่มีความเกี่ยวข้องกับดิว ย้ำให้ชัดนะคะ ดิวไม่ได้เกี่ยวด้วยเลยกับเรื่องทั้งหมดนี้ แต่ทำไมจะต้องมีตัวย่อ ด. หรือ พี่ดาราสาว ไปเกี่ยว ทั้งๆ ที่ดาราสาวคนนี้อยู่บ้านเลี้ยงลูกตั้งใจทำงานหาเงิน สิ่งที่ทำอาจให้คนคาดเดาหรือคิดเข้าใจได้ว่าเป็นดิว ดิวไปเกี่ยวด้วย ทำไมต้องเอาตัวย่อที่เป็นสิ่งที่ทำให้คนคิดว่าเป็นดิว ไปล่อเป้า ทั้งทั้งที่มันไม่ใช่ความชั่วที่ดิวทำ แล้วตัวดิวก็ไม่ได้เกี่ยวอะไร ขอความยุติธรรมตรงนี้ด้วยนะคะ"

"ทั้งนี้ทั้งนั้น ใครทำอะไรต้องได้รับสิ่งนั้น ถ้าคนที่ทำร้ายผู้หญิงดิวขอให้กฎหมายจัดการอย่างเข้มงวด จะได้เลิกทำแล้วจะได้เข็ดสักที และเช่นเดียวกันเจตนาของคนที่ให้ข่าว ที่มีการพาดพิงมาถึงดิวและทำให้ดิวเสื่อมเสีย ทั้งๆ ที่รู้แก่ใจว่าดิวไม่ได้เกี่ยวด้วย 'เราไม่รู้จักกัน' อย่ามาใช้ประโยชน์จากชื่อของดิว ทั้งๆ ที่เราไม่ได้เป็นคนที่รู้จักกัน""ดังนั้นถ้ามาอ่าน จึงเรียนให้ทราบเลยนะคะ ในส่วนที่คุณทำ ถ้าหากมีสักหนึ่งคอมเมนต์ ที่มาว่าดิวไม่ดี หรือทำให้เข้าใจได้ว่าดิวโดนใส่ร้ายพาดพิงเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งที่เรื่องนี้ดิวไม่ได้ทำ และดิวไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย ดิวขอใช้กฎหมายปกป้องตัวดิวเช่นเดียวกัน และเช่นเดียวกัน เจตนาของการเขียนข่าว หากข่าวไหนที่นำเสนอแล้ว ทำให้ใครเข้าใจได้ว่าเป็นดิว และทำให้ดิวโดนกล่าวว่ากล่าวหา หรือทำให้ดิวเสื่อมเสีย ดิวก็ขอใช้กฎหมายตัดสินและปกป้องตัวดิวเหมือนกันนะคะ""อยากขอความยุติธรรมให้กับดิวด้วย คนเราผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก โดนทำร้ายคนที่มันทำร้ายก็คือคนผิด แต่ไม่ควรใช้ประโยชน์จากคนอื่นที่เขาไม่เกี่ยวข้องมาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเอง ชื่อเสียงการเป็นที่รู้จักสมัยนี้มันมีวิธีมากมายที่ทำได้ด้วยคุณงามความดี ไม่จำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากคนที่ไม่เกี่ยวข้องและทำให้เค้าเดือดร้อนไปด้วย""ในส่วนของพี่ชายของดิว ดิวขออนุญาตแนบแชทที่ดิวได้มีการคุยกับพี่ชาย ในกรุ๊ปพี่น้องให้ทุกคนอ่านและเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งเลยนะคะ ไม่เคยเข้าข้าง ไม่เคยเห็นดีเห็นงาม ไม่เคยภูมิใจ หรือสนับสนุนสิ่งต่างๆที่เค้าเป็นเลยค่ะ"

"ขอความยุติธรรมให้กับดิวด้วยนะคะ และขอบคุณทุกๆ คนที่เข้าใจดิวนะ ขอบคุณทุกๆ คนที่แยกแยะเรื่องต่างๆ ออก ขอบคุณสำนักข่าวที่ทำงานแบบคนทำงานหัวใจบริสุทธิ์ ขอบคุณ คนทุกคนที่ให้โอกาสและอ่านมาถึงตรงนี้ ขอบคุณทุกคนค่ะ""สมควรไหมถามใจเทอดูวว ดิวเกี่ยวอะไร"