"ไบรอัน ตัน" ไลฟ์กลางดึกน้ำตาไหล โกนหัวเกลี้ยง แฟนๆ นางงามแห่ห่วงใย

2024-03-15 12:45:04

"ไบรอัน ตัน" ไลฟ์กลางดึกน้ำตาไหล โกนหัวเกลี้ยง แฟนๆ นางงามแห่ห่วงใย

Advertisement

สัญญาณไม่ค่อยจะดี !!! "ไบรอัน ตัน" ไลฟ์กลางดึกน้ำตาไหล โกนหัวเกลี้ยง แฟนๆ นางงามแห่ห่วงใย เกิดความห่วงใยก้อนใหญ่มหึมาขึ้น หลัง "พลากร แซ่ตัน" หรือ "ไบรอัน ตัน" เจ้าของเวที Miss Fabulous Thailand ออกมาไลฟ์สดกลางดึกเมื่อคือวันที่ 14 มี.ค. 67 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวมีอาการเหม่อลอย แววตาไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ พร้อมทั้งมีน้ำตาไหลออกมามากมาย หลังจากที่นั่งซึมอยู่ไม่นาน "ไบรอัน" ก็ทำสิ่งที่ทุดคนต้องใจหาย เมื่อเจ้าตัวนำปัตตาเลี่ยนขึ้นมาไถหัวไถคิ้วตัวเองจนเกลี้ยงทั้งที่น้ำตายังคลอเบ้า แต่ไม่มีท่าทีจะพูดอะไรออกมา


ทำเอาเหล่าแฟนๆ นางงามทั้งหลายต่างมองว่านี่คือสัญญาณที่ส่งออกมาเพื่อขอความช่วยเหลือหรือเปล่า ? จึงพากันแชร์ พร้อมทั้งขอให้คนใกล้ตัวช่วยดูแลสภาพจิตใจด่วนๆ 

ล่าสุดผู้จัดการกองฟ้าบุญเลิศโพสต์แบบนี้ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม ดูตึงเครียดกันมาก 

ทั้งนี้ "ไบรอัน ตัน" นั้น เป็นอินฟลูฯ สายนางงาม ที่มีความสามารถหลายด้าน ทั้ง แต่งหน้า ทำผม มีความรู้เรื่องสินค้าแบรนด์เนม เคยทำเพลงจนโด่งดังอย่าง "ต๊าช (Touch)" มาแล้วด้วย ซึ่งเจ้าตัวคือหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ตัวท็อปของแวดวงนางงาม โฮสต์ของเรียลิตี้ประกวดนางงาม Miss Fabulous Thailand ที่เป็นไวรัลไปทั่ว เจ้าของวลีดังอย่าง "เวอร์ เวอร์ เวอร์ เวอร์ เวอร์" อีกด้วย