"ณวัฒน์" กางปีกป้อง "อิงฟ้า - ชาล็อต" หลังโดนป้าข้างบ้านตั้งคำถามเรื่องความรวย !!

2024-03-14 15:05:40

"ณวัฒน์" กางปีกป้อง "อิงฟ้า - ชาล็อต" หลังโดนป้าข้างบ้านตั้งคำถามเรื่องความรวย !!

Advertisement

"ณวัฒน์" กางปีกป้อง "อิงฟ้า - ชาล็อต" หลังโดนป้าข้างบ้านตั้งคำถามเรื่องความรวย !! กรณีแฟนคลับเปย์บ้าน 2 หลังฟรีๆ ยังคงเป็นบิ๊กบอสคู่บุญคู่บารมีของเหล่านางงามเวทีมิสแกรนด์อย่างแท้จริง สำหรับ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกโรงปกป้อง "อิงฟ้า - ชาล็อต" นางงามในสังกัดแบบผู้ดี๊ผู้ดี หลังเจอป้าข้างบ้านแอบตั้งคำถามสุดปั่น

ซึ่งเรื่องมันมีอยู่ว่า แฟนคลับฝังเพชรของสาว "อิงฟ้า - ชาล็อต" นั้น ได้จัดการซื้อบ้านให้กับสองสาวดาวจิ้นแบบฟรีๆ คนละ 1 หลัง เป็นการให้เพราะรักในตัวนางงาม และสิ่งนี้ก็ได้สร้างความประทับใจแก่บิ๊กบอส "ณวัฒน์" เสียเต็มประดา จนต้องเอาเรื่องราวดีๆ มาโพสต์อวดทางโซเชียล พร้อมระบุว่า

“2 ผู้ถือหุ้นใหญ่ MGI คนจะรวยช่วยไม่ได้แฟนคลับให้บ้านพร้อมที่ดินอีก 2 หลังฟรี ๆ กับอิงฟ้าและชาล็อต มูลค่าร่วม10 ล้านบาทโอนโฉนดเรียบร้อยครับ”โดยมีเหล่าแฟนๆ เข้ามากดไลค์กดแชร์พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นด้านบวกทั้งสิ้นแต่แล้วปรากฏว่ามีป้าที่ไหนไม่รู้สงสัยจะตึงมา ตั้งคำถามแบบเพี้ยนๆ ว่า “รวยเเล้วทำไมไม่ซื้อเองคะ” ซึ่งทาง  "บอสณวัฒน์" ไม่ปล่อยผ่านตอบกลับอย่างผู้ดีๆ ไปว่า“ซื้อเองหลังละ 32 ล้าน เรียบร้อยแล้วครับ อันนี้เค้าให้อีกก็เลยต้องรับไว้”
สุดท้าย ป้าข้างบ้านคนนั้นจึงโดนทัวร์ลงแบบมืดฟ้ามัวดินและหายไปจากหน้าโซเชียลของ "ณวัฒน์" ไปในบัดดล บทเรียนนี้สอนให้รู้ว่า เวลาอิจฉาใครก็เก็บๆ เอาไว้บ้าง ไม่ต้องแสดงออกมาทั้งหมดก็ได้ มันดูออกนะคะป้า