เผยสูตรคงความเยาว์โกงอายุผิว ด้วยนวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจนจากเกาหลี

2024-03-14 14:10:06

เผยสูตรคงความเยาว์โกงอายุผิว ด้วยนวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจนจากเกาหลี

Advertisement

สูตรคงความเยาว์โกงอายุผิว โปรแกรมฉีด JUVELOOK & LENISNA ที่รัสมิ์ภูมิคลินิก นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจนจากเกาหลี ผู้นำเทรนด์ด้านความงามเคล็ดลับความอ่อนเยาว์เทรนด์ใหม่ที่ผลลัพธ์ชวนให้หลายคนถามหาในปี 2024 ซึ่งสามารถช่วยฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดีตั้งแต่ชั้นโครงสร้าง กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว และยังเป็นหัตถการที่โดดเด่นยืนหนึ่งเรื่องงานผิว ทำให้กลายเป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่โด่งดังมากในประเทศเกาหลีใต้ และแถบเอเชีย รัสมิ์ภูมิคลินิก ขอเอาใจคนไข้ที่รักการดูแลผิวพรรณและใบหน้า โดยเป็นคลินิกแรกในไทยที่ให้บริการโปรแกรมฉีด JUVELOOK & LENISNA ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ ก็สามารถมีผิวที่อ่อนเยาว์แบบผิวเด็กที่ยังไม่เคยขาดคอลลาเจนได้


คุณหมอหนุ่ม – อาจารย์นายแพทย์ รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Director แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี และการรันตีความสำเร็จจากรางวัลเกี่ยวกับความงามด้านผิวหนังกว่า 100 รางวัล กล่าวว่า โปรแกรมฉีด JUVELOOK เป็นนวัตกรรมตัวใหม่ที่รัสมิ์ภูมิคลินิก นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยปรับปรุงสุขภาพผิวและแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ พร้อมฟื้นฟูผิวในระดับโครงสร้าง ส่งผลออกมาถึงชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคลอลลาเจน โดยโปรแกรมฉีด JUVELOOK ที่รัสมิ์ภูมิคลินิก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหลากหลายดังต่อไปนี้รูขุมขนกว้าง : ต้นเหตุของการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน และเป็นบ่อเกิดของการเกิดความมันบนใบหน้า รวมทั้งยังทำให้เกิดแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขนง่ายกว่าปกติ

แผลเป็นสิว หรือรอยหลุมสิว : ที่เกิดจากการเป็นสิวหัวช้าง หรือสิวอักเสบ แล้วเผลอไปแกะเกาจนกลายเป็นหลุมสิวที่มีความลึก และไม่สามารถทายา หรือครีมบำรุงเพื่อรักษาได้ ก็สามารถแก้ไขด้วย โปรแกรมฉีด JUVELOOK

รอยแผลเป็น : อันเกิดจากสิว หรือการกดสิว บีบสิว จนเกิดรอยดำหลงเหลือไว้ รวมถึงรอยดำจากยุงกัด โปรแกรมฉีด JUVELOOK ก็ทำให้แลดูจางลงได้เช่นกัน ไม่ว่ารอยเล็กหรือใหญ่ก็สามารถปรับให้ดูจางลง เรียกคืนหน้าใสได้อย่างเป็นธรรมชาติริ้วรอย : ริ้วรอยเล็กที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้า เนื่องจากวัยที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยรอบดวงตา มุมปาก หางตา เป็นต้น ล้วนเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยใหญ่ ๆ ในอนาคต หากไม่ได้รับการแก้ไข โปรแกรมฉีด JUVELOOK สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า

ผิวหยาบกร้านไม่ละเอียด : ผิวสุขภาพไม่ดี ไม่ได้รับการบำรุง หรือคอลลาเจนใต้ผิวเริ่มเสื่อมสภาพ เช่น ผิวขาดความอิ่มน้ำ แต่งหน้าไม่ติด ผิวไม่สม่ำเสมอคุณหมอหนุ่ม – อาจารย์นายแพทย์ รัสมิ์ภูมิ กล่าวอีกว่า เช่นเดียวกับโปรแกรมฉีด LENISNA ที่รัสมิ์ภูมิคลินิกนำเข้ามาในไทย โดยที่โปรแกรมฉีด LENISNA เป็นโปรแกรมฟื้นฟูผิวในระดับโครงสร้าง คือ การฉีดสารสำคัญเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว มีความปลอดภัยอย่างสูง ไม่ตกค้าง และไม่อันตราย เนื่องจากโปรแกรมฉีด LENISNA มีโมเลกุลสารเป็นทรงกลม หลังจากการฉีดทำให้ลดโอกาสการเกิดการอักเสบ และการบวม เมื่อเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันกับแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งโปรแกรมฉีด LENISNA ที่รัสมิ์ภูมิคลินิก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาต่าง ๆ ดังนี้ผู้ที่ผิวมีอายุ : เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการผิวสวยขั้นสุด และต้องการเพิ่มวอลลุมความหนาแน่นของโครงสร้างผิว ให้หนาแน่น ยืดหยุ่นมากขึ้น

ผู้ที่มีปัญหาคอ : คอเหี่ยวย่น คอเป็นปล้อง คอมีเส้นสายสร้อยรอยขวาง หรือมีเส้นริ้วเล็ก ๆ บริเวณลำคอ และปัญหาสำคัญคือผิวบริเวณคอ - ยู่หย่อนลง ดึงผิวคอแล้วมาตึง ไม่ยืดหยุ่น เพราะคอลลาเจนลดลง ซึ่งต้องการมีผิวหนังที่ตึง ยกกระชับ จากการบำรุงด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นโครงสร้างผิว

ผู้ที่มีปัญหามือ : มือและนิ้วย่น ๆ รวมถึงผิวบริเวณมือห่อลง ปัญหามือเห็นเส้นเอ็น – กระดูกและเห็นเส้นเลือดหลังมือชัด ทำให้ดูไม่สวยและดูแก่ เนื่องจากผิวมีอายุและเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยรวมทั้งฝ่อตัวตามวัย

ผู้ที่มีปัญหาเนินอกและหน้าท้อง : คุณแม่เพิ่งคลอดบุตรผิวย้วย ต้องการการสมานแผล หรือเคยอ้วนแล้วผอม จึงทำให้ผิวมีรอยแตกลาย มีริ้วรอยเยอะและไม่กระชับผู้ที่มีปัญหาท้องแขนและก้น : แขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ผิวบริเวณจุดใต้ร่มผ้าหย่อนคล้อย ผิวห้อย เผละ และไม่กระชับ

ผู้ที่มีปัญหารอยแตกลาย : รูปร่างเปลี่ยนไป ผิวหนังก็เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น ก้น แขน ขาหน้าอก อาจเกิดรอยแตกลายได้ เนื่องจากผิวถูกยืดหรือขยายแบบรวดเร็ว โปรแกรมฉีด LENISNA จะช่วยให้รอยแตกลายต่าง ๆ ดูจางลงได้

นอกจากนี้ รัสมิ์ภูมิคลินิก ยังมุ่งเน้นคุณภาพ และใส่ใจมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาในไทยทุกตัวอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งศึกษาผลข้างเคียง และอ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัยในหลาย ๆ ปี ก่อนเลือกนำเข้ามาทดลอง จนสามารถมั่นใจว่าได้ผลดีและมีความปลอดภัย จึงสามารถให้บริการได้กับคนไข้ ประกอบเทคนิคการฉีดที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่ รัสมิ์ภูมิคลินิก คิดค้นขึ้นมาใช้ ภายใต้คอนเซ็ปต์การดูแลความงามเฉพาะรายบุคคล (Personalized Care) ทำให้บรรดาคนไข้ที่เคยกลัวเข็มต่างบอกว่า ไม่เจ็บอย่างที่คิดและรู้สึกสบายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเด็ก เด้ง อิ่มฟู และกระจ่างใสอยู่เสมอ รัสมิ์ภูมิคลินิก พร้อมดูแลและเนรมิตให้ผิวคุณสวยได้ดังใจ แถมยังมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ ในคลินิกความงามมาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาล สามารถติดต่อสอบถามได้ที่รัสมิ์ภูมิคลินิก ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ พระราม 2, เลียบด่วนรามอินทรา, รัตนาธิเบศร์ และสุขุมวิท 49 หรือสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่ เฟซบุ๊ก Rassapoom Clinic รัสมิ์ภูมิคลินิก และคลิกเข้าชมโปรโมชันเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้ที่เว็บไซต์ https://www.rassapoomclinic.com/promotion/  สอบถามหมายเลขโทรศัพท์ 082-494-6555