มิน่าถึงไปได้ไกลระดับโลก !! "ม้า อรนภา" ชม "ลิซ่า" ออกสื่อ พร้อมเผยโมเมนต์ดีต่อใจ

2024-03-14 13:50:46

มิน่าถึงไปได้ไกลระดับโลก !! "ม้า อรนภา" ชม "ลิซ่า" ออกสื่อ พร้อมเผยโมเมนต์ดีต่อใจ

Advertisement

มิน่าถึงไปได้ไกลระดับโลก !! "ม้า อรนภา" ชม "ลิซ่า ลลิษา" เด็กคนนี้น่ารักจริงๆ พร้อมเผยโมเมนต์ดีต่อใจการที่คนๆ หนึ่งจะทะยานขึ้นสู่บัลลังก์ระดับโลกได้นั้น สิ่งสำคัญนอกจากความเก่งกาจมาดมั่นแล้ว ปัจจัยที่ซ่อนอยู่ภายในคนๆ นั้นนั่นก็คือจิตใจที่ดีงาม ซึ่งประกอบขึ้นจากหลายสิ่งด้วยกัน อาทิ ความอ่อนโยน ความสุภาพ ความอ่อนน้อมถ่อมตน หรือแม้กระทั่งความไม่หลงตัวเอง และอีกหลายๆ สิ่งแตกต่างกันไปบลาๆๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะสะท้อนถึงออร่าความเป็นซุปตาร์สู่สายตาชาวโลกนั่นเอง
   

ล่าสุด กับความปลาบปลื้มส่วนตั๊วส่วนตัวของ "ม้า อรนภา กฤษฎี" นางแบบสาวสวยอมตะ ที่ได้ไปพบเจอกับความประทับใจไม่รู้ลืม ณ ประเทศเกาหลีใต้ โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงโมเมนต์แห่งจักรวาลที่ได้พบปะกับ "ลิซ่า ลลิษา" ซุปตาร์โลกแบบบังเอิญ ซึ่งงานนี้ "พี่ม้า" ถูกน้องตกไปแล้วเรียบร้อย คาดว่าคงสมัครเป็นแฟนคลับรุ่นใหญ่ไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียบลิซ่า 

ซึ่งนางแบบคนดังเล่าว่า 

“มาเกาหลีครั้งนี้ดีใจมาก เดินดูเสื้ออยู่ในร้านแบรนด์หนึ่งใน section ที่เงียบสงบ ได้ยินเสียงผู้หญิง 2 คนคุยกันเป็นภาษาอังกฤษที่โซฟาแต่เราไม่ได้สนใจ นอกจากดูเสื้อไปเรื่อยๆ พอเดินใกล้ 2 คนที่นั่งอยู่นั้น ก็มีเสียงผู้หญิงคนหนี่งเรียก ‘พี่ม้า‘ เราหันไปมองเสียงที่อยู่ใกล้มากๆ เห็นหญิงสาวใส่หน้ากากยืนอยู่ ดิฉันทำหน้างง

ผู้หญิงคนนั้นพูดว่า ลิซ่าค่ะ ฉันก็ยังงงอยู่ลิซ่าไหน จึงบอกว่า ถอดหน้ากากสิ พอถอดมาคือ ลิซ่า จริงๆ ด้วย ดิฉันตกใจมาก และดีใจมากๆ ที่ได้เจอเธอ ดิฉันจึงพูดว่า ขอบคุณมากนะที่ทักพี่ (คนดังระดับโลกทักดิฉัน) ดิฉันขอกอดนาง และตามด้วยขอถ่ายรูปได้ไหม ต้องถามเพราะนางมากับผู้จัดการ นางบอกว่าได้ แต่ขอทาปากหน่อย เพราะเพิ่งลงเครื่องมาจากปารีส ยังไม่ได้ล้างหน้าเลย แต่มาชอปปิงได้อิอิ เพราะคืนนี้นางต้องไปงานของ Bvlgari จึงได้รูปนี้มา โดยการขออนุญาตเป็นที่เรียบร้อย

เราคุยกันอยู่นานพอสมควร ด้วยความภาคภูมิใจที่เธอก้าวมาอยู่ถึงจุดนี้ได้ ปลื้มใจนางจริงๆ นางบอกว่าจะไปเล่าให้แม่ฟังว่าเจอใคร และบอกว่าไม่คิดจะได้เจอพี่ม้า นางตื่นเต้นพอกับเรา ใช้เวลาเมาท์นาน เราเลยบอกด้วยว่าบอกผู้จัดการเธอด้วยนะว่าพี่เป็นใคร จะได้ไม่หงุดหงิด แต่ผู้จัดการนางก็เป็นคนถ่ายรูปให้เรา ดีใจเป็นที่สุดที่ลิซ่าทักดิฉัน เด็กคนนี้น่ารักจริงๆ ถึงไปได้ไกลขนาดนี้ ถึงยิ่งใหญ่ระดับโลกขนาดนี้”..