ตกหลุมรักเฮเลน !! "ครูไพบูลย์" ขอโอกาสจีบ "หนูรัตน์" ล่าสุดร่วมโต๊ะกันแล้วหนึ่ง

2024-03-14 11:35:12

ตกหลุมรักเฮเลน !! "ครูไพบูลย์" ขอโอกาสจีบ "หนูรัตน์" ล่าสุดร่วมโต๊ะกันแล้วหนึ่ง

Advertisement

ตกหลุมรักเฮเลน !! "ครูไพบูลย์" ขอโอกาสจีบ "หนูรัตน์" ล่าสุดร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกันแล้วหนึ่ง แฟนคลับแห่แซวความสัมพันธ์แสนละมุน  หลังจากประกาศตัวเป็นโสด ชาวโลกโซเชียลต่างก็จับจ้องว่าเมื่อไรหนาพ่อหนุ่มนักรักคนนี้จะมีหวานใจคนใหม่เสียที เพราะระยะหลังๆ มานี่พ่อคนดีศรีสังคมหันมาดูแลตัวเองพร้อมขายของเก่งน่าดู ซึ่งก็เพียงไม่ช้านานก็มีกระแส "ครูไพบูลย์" ทักแชตหา "หนูรัตน์" หรือ "เฮเลน ชาวคูเวียง" เน็ตไอดอลสายฮาใบหน้าสวย ซึ่งเป็นการชวนรับประทานอาหารด้วยกัน แต่ๆๆ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีการหยอกเอินอย่างสวีตหวานคล้ายเป็นการขายขนมจีบอย่างไรอย่างนั้นอีกด้วย  

ความคืบหน้าล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก "ไพบูลย์ แสงเดือน fanpage" ได้เผยภาพของ "ครูไพบูลย์" ที่ถ่ายคู่กับ "หนูรัตน์" ขณะกำลังรับประทานอาหารด้วยกัน พร้อมระบุข้อความว่า

“ขอบคุณครับที่ให้โอกาสผู้ชายคนนี้..อนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง แต่วันนี้ผมตั้งใจนะ”งานนี้ หลังภาพหวานๆ ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาแฟนคลับของทั้งสองก็ได้แห่กันเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมหาศาล บ้างก็อวยพรขอให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปกันด้วยดี บ้างก็แซวว่ารีบๆ เปิดตัวได้แล้ว อยากเห็นโมเมนต์สวีตมากกว่านี้ 
ว่าแต่ว่า ต้องขอชื่นชมหน้าใหม่ของ "หนูรัตน์" สวยละมุนมากจริงๆ คุณหมอช่างเก่งเสียเหลือเกิน