"คุณดาว พอฤทัย" มอบทุนการศึกษาป.โท ต่างประเทศ แก่นักเรียนตำรวจที่1 ของรุ่น

2024-03-13 15:35:16

"คุณดาว พอฤทัย" มอบทุนการศึกษาป.โท ต่างประเทศ แก่นักเรียนตำรวจที่1 ของรุ่น

Advertisement

สานต่อเจตนารมณ์ต่อจากคุณพ่อได้อย่างงดงามสำหรับ "คุณดาว พอฤทัย บุณยะจินดา" ที่ปัจจุบันได้บริหารดูแลมูลนิธิบุณยะจินดา เพื่อข้าราชการตำรวจและครอบครัว ที่ก่อตั้งขึ้นโดย "พลตำรวจเอกพจน์ บุณยะจินดา" อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเมื่อวันก่อน "คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา" ประธานกรรมการมูลนิธิบุณยะจินดา ได้เป็นประธานเพื่อมอบทุนการศึกษาต่อปริญญาโทต่างประเทศให้แก่นักเรียนตำรวจที่ได้ที่๑ ของรุ่น โดย "คุณดาว พอฤทัย" ได้เผยถึงเรื่องนี้ไว้ว่า


"เราได้ทำหน้าที่สานต่อความรักความห่วงใยของคุณพ่อที่มีต่อองค์กรตำรวจ เป็นเพียงส่วนเล็กๆที่ช่วยสนับสนุน เป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจน้ำดีนะคะ คุณพ่อได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา และได้จัดให้มีการมอบทุนการศึกษาต่อปริญญาโทต่างประเทศให้กับนรต.ที่ได้ที่๑ของรุ่น เป็นประจำทุกปี รวมถึงมอบทุนการศึกษาสำหรับบุตร-ธิดา ของข้าราชการตำรวจในทุกกองบัญชาการเพื่อเป็นการสนับสนุนครอบครัวตำรวจ  ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศในปีนี้ทุกท่านค่ะ"

คลิปคุณดาวมอบทุนการศึกษานักเรียนตำรวจ : https://www.instagram.com/reel/C4PYK9mJwph/?utm_source=ig_web_copy_link&igsh=MzRlODBiNWFlZA==