ปรบมือรัวๆ “วี วิโอเลต” คว้ารางวัลที่ใฝ่ฝัน หลังใช้เวลา 10 ปีกว่าจะได้มา

2024-03-13 15:05:53

ปรบมือรัวๆ “วี วิโอเลต” คว้ารางวัลที่ใฝ่ฝัน หลังใช้เวลา 10 ปีกว่าจะได้มา

Advertisement

 
ตื่นเต้นสุดพลัง “วี วิโอเลต” คว้ารางวัลที่อยากได้และใฝ่ฝัน หลังใช้เวลา 10 ปีกว่าจะได้มา ด้าน “เก้า จิรายุ” เคียงข้างยินดี

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างคอมเมนต์ส่งความยินดีให้กับนักร้องสาว “วี วิโอเลต วอเทียร์” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ทุ่มพยายามมานานเป็น 10 ปี จนสามารถคว้ารางวัลที่อยากได้และใฝ่ฝันอย่าง “รางวัลศิลปินหญิงแห่งปี 2024” จาก the guitarmag awards 2024 มาครองได้สำเร็จ
โดยงานนี้ “วี วิโอเลต” ก็ได้เผยทั้งภาพและคลิปนาทีดีต่อใจที่ได้รางวัล และเผยให้เห็นว่า “เก้า จิรายุ” แฟนหนุ่ม คอยเคียงข้างร่วมลุ้นและร่วมยินดีอยู่ด้วยลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกันนี้นักร้องสาวก็ยังได้พรั่งพรู่ความในใจบอกเอาไว้ว่า...

“รางวัลศิลปินหญิงแห่งปี 2024 วิโอเลต วอเทียร์ ขอบคุณ @theguitarmag สำหรับรางวัลนี้นะคะ นี่คือรางวัลที่โคตรอยากได้และใฝ่ฝันเลย ดีใจมากจนเมื่อวานพูดรู้เรื่องหรือเปล่าก็ไม่รู้ ตื่นเต้นสุดๆ ขอรีแคปความรู้สึกซ้ำ แบบเรียบเรียงกว่าตอนด้นสดเมื่อวาน (ยาวนิดนึง มันพรั่งพรู)ตลอดระยะเวลาการทำงานในวงการเพลง วีเผลอเอาตัวเองไปผูกกับรางวัลมาตลอด ได้เข้าชิงหลายรายการแต่ไม่เคยได้ เอาตรงๆหลายๆ ครั้งเราก็หวัง เราเอา success ไปผูกกับมัน พอไม่ได้ก็ question ว่าเราดีหรือเก่งไม่พอหรือเปล่า แต่มันก็ไม่เคยทำให้เราหยุดเพราะเรา need รางวัลนั้นเพื่อมาบอกเราเองว่าเราดีพอ ว่าเราทำได้ จนวันที่เราจัด You Better Love Me Concert วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ความรู้สึกเราเปลี่ยนไป เรารู้สึกเราดีพอ เราอยากได้รางวัลนะ แต่มันเป็น “want” มันไม่ได้เป็น “need” เหมือนเดิมอีกแล้ว วันนั้นเป็นวันที่เต็มไปด้วยคนที่เรารัก และเค้าเชื่อในเสียงเพลงของเรา แฟนๆ ครอบครัว เพื่อน และทีมงาน วันนั้นเรารู้สึกว่าเราได้รางวัลแล้วจริงๆ

แต่สุดท้ายพอได้รางวัลแบบที่เป็นถ้วยเป็นโล่อ่ะ มันก็โคตรดีใจอยู่ดี 55555 วีพูดบนเวทีว่า วีไม่อยากให้รางวัลมันสำคัญกับวีขนาดที่ผ่านมา เพราะวียังอยากทำเพลงด้วยใจรักและความซื่อสัตย์ต่อเพลงของวี ไม่อยากเสียตัวตนทำเพลงเพื่อรางวัล แต่มันก็สำคัญและพิเศษ (ย้อนแย้งสุดๆ5555) เพราะมันเป็นเหมือนกำลังใจว่าทำดีแล้วนะ ทำต่อไป ในเวลาเดียวกัน เห็นเพื่อนๆที่เข้าชิง ปีที่ผ่านมาคือผ่านอะไรมาด้วยกันทุกๆ คนเลย ทุกๆ คนทำงานหนัก และเต็มที่กับผลงานตัวเอง วีชื่นชมทุกคนจริงๆ ถ้าจะไม่ใช่วีที่ได้รางวัล ก็ไม่แปลกใจเลย ทุกคน deserve รางวัลหมดเลย แต่ปีนี้ขอละกัน

อยากขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างๆ วีตลอดที่ผ่านมา @universalmusicth ทีมทุกคนทำงานหนักจริงๆ ปีที่ผ่านมา ขอแบ่งรางวัลนี้ให้ทุกคนในค่ายนะคะ โปรดิวเซอร์วี พี่โหน่ง @the_photo_sticker_machine พี่ยู @yubass จอย @joy_totheworlddddd และเพื่อนในวง ครอบครัว เพื่อน แฟน และที่สำคัญที่สุดชาว Wauter ขอบคุณที่รักเสียงเพลงของวีและ support วีมาตลอด รู้เลยว่าเมื่อคืนทุกคนเอาใจช่วยสุดๆ 5555รัก จุ๊บ

สุดท้ายอยากฝากถึงน้องๆ ศิลปิน หรือใครที่กำลังเริ่มเดินทางตามความฝัน วีใช้เวลา10 ปีกว่าจะได้รางวัลนี้ อย่าคิดว่าคุณไม่ดีพอแม้ไม่มีรางวัล ทำในสิ่งที่คุณเชื่อและรักต่อไป มันมีคนที่เห็นคุณค่าของคุณและงานของคุณแน่นอน นั่นคือรางวัลที่ใหญ่ที่สุด เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะป.ล. นั่งดูคลิป reaction ของคนรอบตัวที่วีรักตอนเราได้รางวัล วีไม่ได้แค่ชนะ Best Female Artist Of The Year but I also win in life”ขอบคุณอินสตาแกรม : violettewautier