“เด่นคุณ-เพ็ชร” ขี่ม้าคู่ ลุ้นสุดๆ ยิงสู้ผู้ร้าย เกือบตกม้า

2024-03-10 10:00:13

“เด่นคุณ-เพ็ชร” ขี่ม้าคู่ ลุ้นสุดๆ ยิงสู้ผู้ร้าย เกือบตกม้า

Advertisement

“เด่นคุณ-เพ็ชร” ขี่ม้าคู่ ลุ้นสุดๆ ยิงสู้ผู้ร้าย เกือบตกม้า บอกได้เลยว่าสนุกทุกตอน พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว สำหรับละครเรื่อง “เว้าวอนรัก” ของสองผู้จัดพนิตนาฏ ฉัตรวิไล และ ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี บริษัทมัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู ซึ่งมีสามพระนาง เด่นคุณ งามเนตร, อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม และ เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ประชันบทบาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง


และเบื้องหลังฉากนี้ก็เช่นกัน เป็นฉากไฮไลท์ที่นักแสดงยอมรับว่าถ่ายไปเสียวไป กลัวตกม้ากัน โดยเป็นฉากที่เขตคาม(เด่นคุณ)อาสาเชิญขวัญ(อแมนด้า)ขอไปช่วยชเลบุตร(เพ็ชร ฐกฤต)เอง เพราะเป็นห่วงว่าเชิญขวัญจะเกิดอันตราย เขตคามขี่ม้าไปช่วยชเลบุตรที่กำลังโดนคนของราชาเสือดำยิงรัวรัวใส่ เขตคามโยนปืนให้ชเลบุตรยิงต่อสู้ ก่อนจะรีบปีนขึ้นม้านั่งคู่กับเขตคาม ยิงใส่โจรร้ายด้วยกัน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ป่าโป่งก้อนเส้า สระบุรี ถือว่าเป็นฉากยากเลย เพราะการนั่งม้าคู่กัน แล้วยิงต่อสู้ด้วย ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะเพ็ชร ฐกฤต บอกว่าเป็นฉากที่ลุ้นมากๆ เพราะต้องยิงปืน แล้วปีนขึ้นหลังม้าอย่างรวดเร็ว เพื่อจะทรงตัวและขี่ม้าคู่ ยิงกับผู้ร้าย ฉากนี้เพ็ชรเกือบตกม้าอยู่สองรอบ ต้องปีนขึ้นหลังม้าระหว่างม้าวิ่งสองสามรอบ แล้วเด่นคุณขี่ม้าเร็วมากด้วย เพราะเป็นฉากการต่อสู้กัน เรียกว่าเพ็ชรต้องกอดเด่นแน่นๆ กลัวตกจากหลังม้า ถือว่าเป็นฉากยากของการขี่ม้าทั้งหมดเลยก็ว่าได้

ติดตามฉากไฮไลท์ ฉากขี่ม้าฉากนี้ได้ในละคร “เว้าวอนรัก” ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม เวลา 19.00 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือ กด 3Plus