น่ารักไม่ไหว “เป๊ก-นิว” หลง “น้องสเปซ” หนัก ถึงขั้นไม่อยากไปทำงานแล้ว

2024-03-10 09:00:37

น่ารักไม่ไหว “เป๊ก-นิว” หลง “น้องสเปซ” หนัก ถึงขั้นไม่อยากไปทำงานแล้ว

Advertisement

 
พ่อแม่หาทางออกไม่เจอแล้ว “นิว นภัสสร” เสิร์ฟโมเมนต์ครอบครัว นอนหอม “น้องสเปซ” ลูกชายสุดที่รัก รับหลงหนักถึงขั้นไม่อยากไปทำงานแล้ว

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่หลงลูกน้อยแทบจะหาทางออกไปเจอเลยทีเดียว สำหรับ “เป๊ก เปรมณัช” และ “นิว นภัสสร” ที่ “น้องสเปซ” ลูกชายคนแรกเพิ่งจะลืมตาดูโลกได้เดือนกว่าๆ ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ ติดกันตรึมแล้ว แถมทางด้านพ่อเป๊ก-แม่นิว ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะสองคนนี้หลงลูกแบบสุดพลังกันเลยทีเดียว
อย่างล่าสุด (8 มี.ค. 2567) “นิว นภัสสร” ก็ได้เปิดโหมดชวนหลงน้องสเปซมาตกแฟนๆ อีกครั้ง กับโมเมนต์ 3 พ่อแม่ลูก ขณะที่เจ้าตัวและสามีกับนอนเล่น และคอยหอมลูกน้อยอย่างรักใคร่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า... “ช่วยด้วยยย หอมจนไม่อยากไปทำงาน #ปณนน #baby_spaceee #เป๊กนิว”

ก่อนที่ต่อมาคุณแม่คนสวยก็ได้โพสต์ภาพที่ทั้งน่ารัก-อบอุ่น พร้อมหน้าครอบครัวพร้อมเขียนแคปชั่นว่า... “ “หลง” หาทางออกไม่เจอค๊าบบบบ #bany_space #เป๊กนิว”ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ทั้งหลง ทั้งเอ็นดู และชมความน่ารักของหนุ่มน้อยสเปซกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม :   brandnew_nj