“บอส” ปลื้มบท “จ่าแดน” เรียกกระแส “ในรอยทราย” ดีใจร่วมงาน “ไมค์” ยกให้เป็น ไอดอล

2024-03-09 09:00:53

“บอส” ปลื้มบท “จ่าแดน” เรียกกระแส “ในรอยทราย” ดีใจร่วมงาน “ไมค์” ยกให้เป็น ไอดอล

Advertisement

“บอส” ปลื้มบท “จ่าแดน” เรียกกระแส “ในรอยทราย” ดีใจร่วมงาน “ไมค์” ยกให้เป็น ไอดอล“บอส-นวไพบูลย์” ขอบคุณแฟน ๆ ชื่นชอบการแสดงบท “จ่าแดน” ในละคร “ในรอยทราย” เผยเหมือนได้เล่นเป็นตัวเอง เปิดใจประทับใจ ร่วมงาน “ไมค์-ภัทรเดช”


รับบทผู้ช่วยพระเอกสายขำ ทำแฟนละครอมยิ้มเอ็นดู ปนหมั่นไส้ กับการแสดงบท จ่าแดน ของ บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ ตำรวจหนุ่มคนสนิทของ ผู้กองทิวา หรือ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในละครโรแมนติก แอ็กชั่น ในรอยทราย ของค่าย มากกว่าฝัน ทาง ช่อง 7HD ที่ตอนนี้กระแสดี เนื้อหาละครเป็นที่ถูกใจผู้ชม

ซึ่งแต่ละอีพี ถ้าฉากไหนมี จ่าแดน แฟน ๆ มักจะได้เห็นคาแรกเตอร์โบ๊ะบ๊ะ เป็นจอมขโมยซีน เรียกว่าเป็นตัวละครช่วยเบรกดราม่า ที่แฟนละครหลายคนชื่นชอบเลยทีเดียว งานนี้ บอส เลยขอมาพูดถึงบทบาทนี้ พร้อมเล่าความทับใจ การทำงานในละครเรื่องนี้ให้ฟัง

“ต้องขอบคุณ ช่อง 7HD และค่าย มากกว่าฝัน ของพี่กีต้าร์ (ศิริพิชญ์ วิมลโนช) กับ พี่วี (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ที่เลือกบอสให้มารับบทนี้ แล้วก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชอบบทบาทของบอสนะครับ เพราะพอบอสได้มารับบทนี้ เป็นอะไรที่สนุกมาก คือเอาจริง ๆ เรื่องนี้ เวลานักแสดงทุกคนอยู่ในกองถ่ายด้วยกัน มีความสุขมาก บรรยากาศการทำงานทุกอย่างคือไม่เครียดเลย บรรยากาศในกองถ่ายก็ดี พี่ซ้ง (ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) ผู้กำกับ ก็ดี ทีมงานก็ดี ผู้จัดอย่าง พี่กีต้าร์ พี่วี นักแสดงทุกคน คือดีหมด บอสรู้สึกดีใจมากที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ แล้วที่สำคัญบอสเองก็ชอบด้วย โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับพี่ไมค์ บอสประทับใจมาก เพราะบอสรู้สึกว่าได้เป็นตัวเอง เนื่องจากพี่ไมค์จะคอยบอกว่า เอาเลยน้อง อยากเล่นอะไร ยังไง เล่นเลย แต่ก็ต้องมีการทำการบ้านด้วย เพราะเรื่องนี้ผมได้มาเล่นกับนักแสดงรุ่นพี่ ที่เขามีความสามารถ ผ่านงานแสดงมาเยอะหลายคนยิ่งพอรู้ว่าต้องมารับบทเป็นตำรวจลูกน้องพี่ไมค์ ก็คือตื่นเต้น และกดดันตัวเอง เพราะต้องเข้าฉากกับพี่ไมค์บ่อยที่สุด ก็พูดกับพี่ไมค์ตรง ๆ ต่อหน้าเลยว่า พี่ไมค์ บอสตื่นเต้นมากเลย ที่ได้เล่นกับพี่ไมค์ กดดันมาก แต่พอได้เข้าฉากกับพี่ไมค์แล้วจริง ๆ คือประทับใจมาก ยกพี่ไมค์เป็นไอดอลเลย พี่ไมค์จะให้กำลังใจ บอกว่าทำดีแล้วน้อง รีแล็กซ์ สบาย ๆ นะ นี่คือคำพูดติดปากพี่ไมค์ ที่มักจะพูดกับน้อง ๆ ในกองถ่ายเสมอ แล้วก็ยังชอบชวนน้อง ๆ และทุกคนในกองถ่าย ทำคอนเทนต์ เต้นลง TikTok ก็เป็นความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ไมค์ และยังได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงที่เก่ง ๆ หลายคน ตอนนี้ละครสนุกเข้มข้นขึ้นมากครับ มีอีกหลายฉากที่อยากให้ติดตาม ยังไงก็ฝากแฟน ๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้บอส และนักแสดงทุกคนด้วยครับ”