"เดียร์ สุภาวดี" กับบทบาทที่ยากสุดในชีวิต "เกจิ คนฆ่าผี"

2024-03-08 16:40:03

"เดียร์ สุภาวดี" กับบทบาทที่ยากสุดในชีวิต "เกจิ คนฆ่าผี"

Advertisement

"เดียร์ สุภาวดี" กับบทบาทที่ยากสุดในชีวิต "เกจิ คนฆ่าผี"หลังจากความสำเร็จในการเป็นนางเอกเรื่อง นารถ (Ghost Wife) เดียร์ – สุภาวดี กิติโสภากุล นักแสดงคู่ใจของผู้กำกับ เมษ ยิ้มสมบูรณ์ ก็กลับมาทำหน้าที่นางเอกใน เกจิ คนฆ่าผี (The Spirit Hunter) ภาพยนตร์โรแมนติก ตราม่า สยองขวัญ โดยมี ต้อม พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์ กำกับร่วม ผลงานโดย CUP ID และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จัดจำหน่าย


เดียร์ – สุภาวดี กล่าวถึงผู้กำกับ เกจิเป็นเรื่องที่ 2 ที่ทำงานกับพี่เมษ เขาเป็นผู้กำกับที่ไม่เหมือนผู้กำกับ ชอบลงมาทำงานเองทุกอย่าง สิ่งที่เราเป็นห่วงเขาคือเรื่องสุขภาพ และก็ชอบแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเอง ชอบพูดขอโทษทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ทำอะไรผิด เกรงใจคนอื่นมากๆ ทุ่มเทกับงานมากๆ จนบางทีไม่ห่วงสุขภาพตัวเองเลย และเป็นผู้กำกับที่ให้โอกาสหนูมาตลอด ส่วนอาจารย์ต้อมจะคอยแนะนำในการแสดงที่เกี่ยวกับไสยศาสตร์ เช่น โดนน้ำมันพรายแล้วจะเป็นแบบไหน แสดงออกยังไง หรือตอนผีเข้าแล้วเป็นยังไง หนูก็จะคอยถามเขาตลอด

คาแรคเตอร์สร้อย สร้อยก็เป็นหญิงสาวธรรมดา มีเพื่อนสนิทเป็นแก้วและอิน สร้อยเป็นผู้หญิงอยู่กับแม่ เป็นคนอยู่ในกรอบ แต่พร้อมแหกออกมาเสมอ เสน่ห์ตัวละครคือสร้อยเป็นตัวละครผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม การโดนน้ำมันพรายคือความยากในการแสดง “ความยากในการแสดงของหนูคือการน้ำมันพราย ต้องแสดงว่ารักกับคนหนึ่งที่เราไม่ได้รัก แต่เราก็รักอีกคนหนึ่งอยู่ โชคดีที่ตอนเวิร์กช็อปทำให้เราเข้าใจอารมณ์ตัวละคร ถ้าไม่ได้เวิร์กช็อปเราคงนึกไม่ออกว่าตัวละครรู้สึกอย่างไร

ฝากผลงาน “สุดท้ายก็อยากฝากผลงาน เกจิ คนล่าผี เป็นหนังผีที่เดียร์ตั้งใจเล่น และเป็นบทที่ท้าทายมากๆ อยากให้เพื่อนทุกคนมาดูกัน หนังจะให้มุมความคิดที่ต่างออกไปจากหนังผีเรื่องอื่น โดยเฉพาะเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ และการตัดสินใจ มันเป็นหนังเรื่องความสัมพันธ์ที่มีผีมาร่วมด้วยค่ะ”เกจิ คนฆ่าผี ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ 
รับชมตัวอย่างเต็ม www.youtube.com/watch?v=El6HxnPXLg4 #เกจิคนฆ่าผี #TheSpiritHunter #ปั้นจั่นปรมะ #ฉายแสงแอดเวนเจอร์