บี มาติกา พร้อมเผยที่มาของฉายา พระแม่มาติกา ที่แฟนๆตั้งให้

2024-03-07 09:55:14

บี มาติกา พร้อมเผยที่มาของฉายา พระแม่มาติกา ที่แฟนๆตั้งให้

Advertisement

สร้างความฮือฮาจนได้ฉายา พระแม่มาติกา กันเลยทีเดียว สำหรับ บี มาติกา ที่หลายคนพูดถึงในการจับคู่ให้กับคนดังในวงการบันเทิงสมหวังมาหลายคู่แล้ว อาทิ กันต์-พลอย, แก้มบุ๋ม-พีท และเพื่อนๆ ของเธอนอกวงการ เรียกว่าแต่ละคู่นั้นหวานแหววรักลงตัวจนกระทั่งแต่งงานสร้างครอบครัวกันทุกคู่ ทำให้ชื่อของ บี มาติกา ถูกพูดถึงและสาวๆ หลายคนอยากฝากเนื้อฝากตัวด้วยเลย ในวงการบันเทิง บี มาติกา คว่ำหวอดมาตั่งแต่เด็ก เธอคือนักแสดงเด็กที่โด่งดังจากละครเรื่อง สายโลหิต เป็นดาวเรือง นางเอกตอนเด็ก จากนั้นก็มีผลงานเรื่อย ส่วนชีวิตรัก บี มาติกา แต่งงานและมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ต้องบอกว่าเธอคือสาวเก่งสาวขยันอีกคนของวงการแม้เธอจะอยู่ในตำแหน่งของภรรยาแสนล้าน แต่หากใครติดตาม บี มาติกา จริงๆ จะเห็นว่าเธอไลฟ์ขายสินค้าแบรนด์ของตัวเองใน TikTok เกือบทุกวัน รวมถึงเธอยังทำธุรกิจเปิดร้านชุดเจ้าสาวอีกด้วย ปรบมือให้กับความเก่งความขยันของเธอเลย


เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 บี มาติกา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ว่าจริงหรือไม่ที่ล่าสุด "อั้ม พัชราภา" ยังต้องขอเข้าคิวพระแม่ “บี มาติกา” ส่วนความรักของพระแม่บีก็มีดราม่าแรง ทั้งเรื่องแอ๊บไม่รู้ว่าสามีรวย อวดรวย เรื่องจริงเป็นอย่างไรรอติดตามแถลงการณ์จากพระแม่บี พร้อมเปิดหัวใจและตัวตนที่แท้จริงของตัวเองแบบไม่มีกั๊ก ส่วนช่วงวิกฤตของครอบครัวครั้งนั้นเหมือนเป็นเหตุการณ์วัดใจครั้งใหญ่ของตนเองและสามี ประทานพรให้คนโสดทุกคนสาธุไปพร้อมๆกันว่าให้รอเวลาดีๆและรอโอกาสดีๆคนดีๆก็จะเข้ามาเอง"คิดว่าเราต้องทำแบบว่า บีมาติกา X กับ ClubFridayShow?บี มาติกา : ได้เลยค่ะ

ซึ่งล่าสุดหลายคนคาดหวังว่าจะให้เธอช่วย อั้ม พัชราภา ในปีนี้ พี่อั้ม เขาแอบกระซิบไหมว่าเขาอยากได้แบบไหน?
บี มาติกา : บี ก็อยากพยายามตั้งรับให้หมดทุกคนนะคะ จริงๆแล้วอย่างคนที่ไปจับคู่เยอะกว่าบีคือสามีบีค่ะ เขาทำให้คนมาเจอกันคือแต่งงานกันไปแล้ว 50 กว่าคู่ที่ผ่านมาคู่ไหนบ้างเอ่ยที่ประสบความสำเร็จ?
บี มาติกา : ก็มีคุณกันต์ กันตถาวร กับคุณพลอย แล้วก็จะเป็นคุณแก้มบุ๋มกับคุณพีท

กับคุณสามีเจอกันอย่างไรเอ่ย?
บี มาติกา : บังเอิญไปเจอกันที่ร้านอาหารค่ะ แล้วเราก็เห็นรุ่นน้องของเรามาที่เดียวกันเลยเดินเข้าไปทักรุ่นน้องแล้วตอนนั้นเราก็โสดพอดีค่ะ เราก็เลยบอกรุ่นน้องว่าพี่โสดหาแฟนให้บ้างสิ ตอนที่เรารู้ว่าเขาทำอาชีพอะไรเราก็รู้ในระดับหนึ่งแล้ว เขาบอกว่าทำชิ้นส่วนรถยนต์ค่ะ ภาพที่เราเห็นคือร้านซ้อมรถ

แต่มีคนบอกว่าแอ๊บไม่รู้หรือเปล่าว่าสามีรวยมากหรือแม้แต่แบบเวลาเราไลฟ์แล้วมีคอมเมนต์ขึ้นมาว่าตั้งใจอวดรวย?
บี มาติกา : ….

เป็นคนที่เรียบร้อยมากในสายตาพี่แต่เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเมื่อก่อนก็เป็นสายปาร์ตี้สุดเหมือนกัน?
บี มาติกา : เป็นคนดื่มค่ะ หมดแก้วไหมเธอหมดฉันหมด

เอาแต่ใจตัวเองเป็นคนอยู่ด้วยยาก?


บี มาติกา : สุดๆค่ะ เวลาเขากับเวลาเราไม่เท่ากันทำไมถึงไม่มีเวลาเลย ทำไมถึงไม่โทรหา

เคยทะเลาะกันไหมเรื่องนี้?
บี มาติกา : มีอยู่แล้วค่ะ

มีเหตุการณ์หนึ่งของชีวิตซึ่งนับว่าเหตุการณ์ในการฝังใจ?
บี มาติกา : ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ทรมานใจมากๆบีจำได้เลยว่าบีก็เดินตากฝนแล้ว แบบร้องไห้เหมือนคนไม่มีจุดหมายปลายทางตอนนั้นจิตใจเราเหมือนแทบจะสบายเลย (เสียงสั่นๆ) แล้วพี่กรก็โทรเข้ามาพอดีมันหมดกำลังใจมากๆแล้วอยู่ดีๆไม่ถึง 10 นาที พี่กร ก็มาอยู่กับครอบครัวเราแล้วก็มายืนให้กำลังใจเรามายืนจับมือเรามายืนกอดคอกับพ่อกับแม่ เราเลยรู้สึกว่าอยากขอบคุณที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่างๆในครอบครัวเขาก็ยังคอยอยู่กับเราสำหรับคนโสดที่ดูอยู่แบบด้อยค่าตัวเอง รู้สึกว่าถ้าไม่มีชีวิตมันเหมือนจะล้มเหลว บี อยากจะบอกอะไรกับมุมนี้บ้าง?
บี มาติกา : รอเวลาและรอโอกาสค่ะ เวลาดีๆและโอกาสดีแล้วคนดีๆจะเข้ามาเองเพราะว่าโอกาสของคนเราไม่เท่ากันรออีกนิดค่ะ อย่าเพิ่งด้อยค่าตัวเองนะคะ ขอให้พรกับคนโสดทุกคนนะคะ ถ้าเป็นผู้หญิงนะคะขอให้ได้คนที่อบอุ่นยิ่งกว่าพระอาทิตย์จิตใจดีเปย์เราไปตลอดเวลานะคะ ขอกราบขอบพระคุณมากค่ะ ที่ให้เป็นพระแม่ค่ะ