สองฟีดแบ็กชาวเน็ต หลัง "อุงเอิง" ประกาศลาออกจาก No.1

2024-03-06 17:50:05

สองฟีดแบ็กชาวเน็ต หลัง "อุงเอิง" ประกาศลาออกจาก No.1

Advertisement

สองฟีดแบ็กชาวเน็ต หลัง "อุงเอิง" ประกาศลาออกจาก No.1 เขียนสาธยายยืดยาว แต่ไม่ขอโทษคนที่โดนกระทำ !! ดราม่าลากยาวมากๆ ยาวยืดยิ่งกว่าสงครามกะเทยไทยปินส์เสียอีก สำหรับ “อุงเอิง” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาขอโทษกับสิ่งที่กระทำลงไปโดยไม่มีเจตนาแล้ว แต่กลับถูกโจมตียิ่งกว่าเดิม ทำให้ล่าสุดเธอตัดสินใจลาออกจาก No.1 แล้ว พร้อมขอโทษและขออโหสิกรรมต่อทุกท่าน โดย "อุงเอิง" ร่ายยาวเอาไว้ว่า 
"สวัสดีค่ะ ถึงผู้ติดตามอุงเอิงทุกท่าน 

ตามที่ทุกท่านได้รับทราบข่าวสารเกี่ยวกับดราม่าอุงเอิงมาระยะหนึ่งแล้วนั้น วันนี้เอิงอยากจะมาแจ้งด้วยความจริงใจอีกครั้งว่าเอิงเสียใจอย่างยิ่งกับความผิดพลาดที่ได้กระทำไปไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ซึ่งจะไม่มีการแก้ตัว หรือคำชี้แจงใดๆ อีก และเอิงจะขอน้อมรับความผิดพลาดนั้นไว้แต่เพียงผู้เดียว เพียงแต่อยากจะบอกว่าเอิงไม่เคยมีความคิดมุ่งหวังที่จะทำร้าย หรือทำลายผู้ใด ไม่ว่าจะภายในหรือภายนอกบริษัทค่ะ 

ซึ่งผลจากการกระทำดังกล่าวเกิดผลกระทบต่อเพื่อน เพื่อนร่วมงานครอบครัว แฟนคลับ ซึ่งทุกคนคือคนที่เอิงรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อมั่นต่อกิจการของบริษัท ที่ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันสร้างมาด้วยความทุ่มเท 

เพื่อแสดงความรับผิดชอบ และแสดงความสำนึกต่อความผิดพลาดดังกล่าว อุงเอิงจึงขอลาออกจากบริษัท นัมเบอร์ วัน เฮ้าส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ บริษัท เอสพีดี นัมเบอร์ 1 ในทุกตำแหน่ง หน้าที่ นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปค่ะสุดท้ายเอิงต้องขอโทษต่อทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของอุงเอิงอีกครั้ง และอยากขออโหสิกรรมต่อทุกท่าน เอิงหวังเป็นอย่างยิ่งต่อการให้อภัย ให้อุงเอิงได้มีที่ยืนเล็กๆในสังคม เพื่อที่เอิงจะได้มีโอกาสแก้ไขความผิดพลาดในอดีตให้ดีขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ใดอีกต่อไปค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลารับฟังอุงเอิงนะคะ"งานนี้ เหล่าชาวเน็ตบางส่วนที่ยังอยู่ในอารมณ์ขุ่นมัว กลับไม่สนใจคำประกาศลาออกและคำขออโหสิกรรมของ "อุงเอิง" แม้แต่น้อย โดยต่างแห่กันเข้ามาคอมเมนต์ถล่มกล่าวหาว่า "อุงเอิง" ไม่ได้ขอโทษอย่างตรงจุด ซึ่งหากกล่าวขอโทษ "ยู" และ "เก๋ไก๋" ไป อาจจะไม่ต้องถึงขั้นลาออกก็ได้