“เพชร พุ่มพวง” ไม่เชื่อ แม่พุ่มพวง เข้าร่างทรงแฟนคลับ ยันตัวเองชายแท้

2024-03-05 12:15:25

“เพชร พุ่มพวง” ไม่เชื่อ แม่พุ่มพวง เข้าร่างทรงแฟนคลับ  ยันตัวเองชายแท้

Advertisement

​ถือว่าเป็นทายาทเพียงคนเดียวของราชินีนักร้องลูกทุ่งในตำนาน พุ่มพวง ดวงจันทร์ สำหรับหนุ่มเพชร พุ่มพวง หรือ ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ที่ล่าสุดได้มาเปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงประเด็นหนึ่งในแฟนคลับอ้างตนส่งจดหมายว่าเป็นร่างทรงของแม่พุ่มพวง แถมมาบอกว่าแม่พุ่มพวงอยากให้มีลูกด้วยกัน พร้อมตอบหลังถูกมองว่าเปิดตัวแต่งหญิง เพราะไม่ใช่ชายแท้ได้ข่าวว่ามีร่างทรงของแม่ มายุ่งกับชีวิตของหนูเหรอ จนเป็นข่าวใหญ่โต?
​ผมพูดตรงๆนะครับอาจารย์ อย่างเคสที่แม่ผึ้งเข้าทรง ผมก็เจอมาเยอะ เคยเจอตั้งแต่เด็กๆ เวลาเจอผมก็มาร้องไห้ มากอด และคุยอะไรสักอย่าง แต่ผมก็ไม่เคยที่จะไปหักหน้าเขา หรือหน้าคนอื่น ผมก็เก็บไว้ในใจตลอดคือ ผมรู้ว่าจริงหรือไม่จริงความรู้สึกเราเชื่อไหม ที่แม่ไปเข้าร่างคน?
​เอาเป็นว่า ในใจผม ผมรู้ว่าแม่ของผมยังอยู่ แต่ผมไม่เชื่อว่าแม่ไปเข้าคนนั้นบ้าง คนนี้บ้างครับ

หนูรู้จักคนนั้นไหม ที่อ้างว่ามีร่างทรง?


​เคสล่าสุด คือความจริงผมเป็นนักจัดรายการ ซึ่งบางทีเวลาแฟนคลับเข้ามา เราก็ไม่มีทางสแกนสกรีนว่าใครจะเข้ามาบ้าง ซึ่งผมเห็นว่าเป็นแฟนคลับของแม่ผึ้งทุกคน ผมก็ดูแลทุกคนเท่าๆกัน แต่ว่าคนข้างในจะรู้ว่าคนนี้ แปลกๆ เขาก็จะช่วยระวัง เวลาเขาให้ของอะไรมา แฟนคลับของผมก็จะสแกนอะไรบ้าง บางทีให้สายสิญจน์ให้อะไรมา(หัวเราะ) ผมก็ตกใจ แฟนคลับก็จะบอกระวังด้วยนะเขาเข้ามามีพฤติกรรมอะไรบ้าง?
​คือผมจัดรายการ สี่ทุ่ม – เที่ยงคืน เมื่อก่อนเขาก็จะมานั่งเฝ้าถึงตี 1-2 ตามที่พี่ รปภ.เขาบอกมาครับ เขาก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะเขานึกว่าเป็นแฟนคลับผม บางทีพอผมลงมาคนเดียวข้างล่าง มากดเงิน เขาก็จะเข้ามาหา มาร้องไห้ มาบอกว่าแม่ผึ้งอยู่ในตัวเขา แม่ผึ้งฝากเขามาว่าเพชรต้องแต่งงานกับเขา จะต้องมีลูกกับเขา (หัวเราะ) ผมก็พูดดีๆนะ ไม่อยากหักหน้าเขา

ขอถามตรงๆ ตกลงวิญญาณแม่ผึ้งไปสิงเขา หรือเขาอยากเอาหนูไปทำสามี แล้วตอนที่เขาบอกให้หนูไปมีอะไรกับเขา หนูรู้สึกอย่างไร?
​(หัวเราะ) อันนี้ผมไม่ทราบครับ ผมก็รู้ว่ามันแปลกๆ ผมก็พยายามห่างๆเขาตลอดเวลา
เขาเขียนจดหมายมาอย่างไร เล่าหน่อย?
​เขาบอกว่า แม่ผึ้งฝากมาบอกว่า ผมต้องมีลูกกับเขา ต้องเป็นลูกผู้ชายนะ อะไรแบบนี้ ตามเนื้อเรื่องที่เขาเขียนไว้ครับ (หัวเราะ)

ได้เล่าให้พ่อฟังไหม?
​ยังครับได้ข่าวว่า แฟนเราเองก็โดนราวี?
​ใช่ครับคือเขาก็คงจะติดตามไปสักพักนึงแล้ว เวลาแฟนผมจะโพสต์อะไร เขาก็จะไปคอมเมนต์ แฟนผมเขาเป็นคนธรรมดา ไม่ใช่เป็นดารา หรือศิลปิน เป็นคนนอกวงการครับ เขาก็โพสต์เหมือนคนปกติ คนนี้ก็จะไปคอมเมนต์ว่า ไม่เหมาะสมสะใภ้พุ่มพวงบ้าง แฟนผมก็โต้กลับ พอผมเห็นท่าไม่ค่อยดี ผมก็ไปคอมเมนต์ และสิ่งที่ผมโพสต์ในเฟซบุ๊กผม ผมแค่ต้องการเตือนให้แฟนคลับที่รู้จักคนนี้ ระวังตัวกันด้วย และฝากให้ทางญาติๆ เขาบอกเขาด้วย ญาติเขาก็ติดต่อผมว่าเขาอยู่กับคุณแม่ที่แก่แล้ว มีลูก 3 คนก็โดนทิ้งไป แล้วเวลาทำอะไรก็ไม่ได้สติ อ้างแม่พุ่มพวงตลอด

ได้แจ้งความหรือเปล่า?
​ยังครับ แต่มีคนแนะนำว่าให้ไปแจ้งความ แต่ตอนนี้ยังครับเพชรคิดจะเอาเรื่องไหม ถ้ามีราวีมากกว่านี้?
​ผมก็สงสารเขานะ พอญาติเขาบอกผมว่า อยู่กับคุณยายแก่ๆคนนึงลูกทิ้งไป แล้วลักษณะร้องเพลง เดินไป รำไป ผมก็ได้แค่โพสต์เฟส ได้แค่เตือนพี่น้องในวงการที่เขาโดนแบบนี้ น้องเปาวลีก็โดนเหมือนกัน แล้วก็แฟนคลับที่เขารู้ ผมก็ทำได้แค่นี้ในตอนนี้นะครับ ผมก็ไม่รู้ว่าจะอย่างไรต่อ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เขามีที่ปรึกษาที่ดี
แม่มีเงินเป็นสิบๆล้าน ตอนนี้คนสงสัย มรดกแม่เป็นของหนูไหม หรือยังไร้คำตอบอยู่?
​ผมขออนุญาตพูดตรงๆกับอาจารย์นะครับ ผมก็ไม่รู้ว่ามรดกของคุณแม่ มีอะไรอย่างไร เท่าไร ตอนนี้ก็ผ่านมานานแล้ว ตอนที่เขามีเรื่องมีราวกัน ผมก็แค่ 5 ขวบ เอาเป็นว่าผมไม่อยากรู้อะไร แต่ผมจะพยายามสร้างด้วยตัวเอง สิ่งที่ผมมีจากคุณแม่คือเลือดเนื้อที่ผมมี และแฟนๆที่รักคุณแม่อยู่ ผมมีแค่นี้ครับ

ได้ข่าวว่าแม่ก็ซื้อที่ดิน มีโฉนดหลายใบนะ ตอนแม่เสีย แล้วเงินที่ขายได้ ที่ดินตรงนั้นไปไหน?
​ผมก็ไม่รู้เลยครับ ไม่ได้ถามใครเลยครับ

เพชรคิดถึงแม่ใช่ไหม ทุกวันเกิด?
​ผมคิดถึงทุกวันครับ เวลาผมขับรถไปทำงานคนเดียว เวลามีปัญหา หรือผมเหงา ผมจะชอบนั่งคุยกับหม่าม้า เหมือนกับนั่งคุยกันกับอาจารย์แบบนี้ ผมก็จะคุยเช่น หม่าม้าผมจะไปแล้วนะ หรือผมมีปัญหาอะไรแบบนี้ครับ แล้วก็จูจู่เหมือนมีอะไรมาช่วยผม เป็นแบบนี้มาสักพักแล้ว อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

เวลาเพชรแต่งตัวเหมือนคุณแม่ เพราะเพชรคิดถึงแม่?
​มันก็ใช่ครับผมคิดถึงคุณแม่ เวลามีงานรำลึกถึงคุณแม่ แฟนๆก็อยากจะขอให้เพชรแต่งเป็นหม่าม้าดูไหม เพราะเหมือนมาก

ขออนุญาตถาม บางคนก็คิดว่าเพชรเปิดตัวจะแต่งหญิง?
​(หัวเราะ) ผมเป็นผู้ชายครับอาจารย์ ผมว่ายุคนี้มันเป็นยุคแฟชั่น เป็นยุคที่ทุกคนเท่าเทียมกันหมดแล้ว Unisex คือชุดผู้ชาย ผู้หญิง ใครก็แต่งได้ครับ