ตัวละครลับซัดกันนัว หลัง “พีเค” หย่า “โยเกิร์ต”

2024-03-05 10:35:55

ตัวละครลับซัดกันนัว หลัง “พีเค” หย่า “โยเกิร์ต”

Advertisement

เปิดประเด็นพร้อมเคลียร์ข่าวที่เกิดขึ้นทุก ๆ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ กับพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทยที่แท็กทีมมาวิเคราะห์ข่าว ล่าสุด เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์ อานนท์ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม รวมตัวร่วมพูดคุยกัน ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทางช่อง MONO29

เป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาว์นมาตั้งแต่ปลายสัปดาห์ก่อน สำหรับรักร้าวของอดีตสามี-ภรรยา พิธีกรหนุ่มชื่อดัง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชุม ที่เซ็นใบหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมการเปิดวาร์ปนางแบบสาวชาวเวียดนาม โจลี่ เหงียน ที่ถูกชาวเน็ตโยง เป็นมือที่สามที่ทำความสัมพันธ์ พีเค-โยเกิร์ต ขาดสะบั้น

งานนี้ นอกจากบริษัทต้นสังกัดของ โจลี่ เหงียน ที่โพสต์แสดงความเสียใจและออกตัวไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น แล้ว ทางบริษัทยังได้รับข้อมูลบนเว็บไซต์สื่อออนไลน์ที่เป็นการดูหมิ่นและใส่ร้าย การเผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับ โจลี่ เหงียน ซึ่งจะดำเนินคดีต่อไปในขณะที่อดีตแฟนเก่าของดีเจหนุ่ม พีเค อย่างอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ก็พร้อมส่งพลังหญิงเพื่อนหญิง แทรกไลฟ์สดซัพพอร์ต โยเกิร์ต เต็มที่ “ชีวิตหนูจะดีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์ เชื่อพี่ และหนูคู่ควรกับสิ่งดี”
โดยมีพี่ชายแท้ ๆ ของพีเค หนุ่ม-ชลธิศ เข็มเพชร มาโพสต์ฟาดกลับลอย ๆ “ชะนีเก่าที่เข้ามาเผือก อยู่เฉย ๆ ดีกว่ามั๊ง เดี๋ยวตั้งโต๊ะแถลงข่าวตอนพจมานลิงหิ้วกระเป๋าเข้าไปอยู่ในคอนโดจะลำบาก ดับไปแล้วหรืออยากดังอีก”

พร้อมกันนี้ยังมีแชตจากฝั่งพี่ชาย ทำนองว่า น้องชายของตนโดนสูบ ทางฝั่งโยเกิร์ตยังไม่ย้ายออกจากบ้านสักที สร้างความสงสัยให้หลาย ๆ คน

จากนั้น พชร์ สอบถามความเห็นจากสองพิธีกรหนุ่มร่วมรายการ ถ้าเจอเหตุการณ์แบบพีเค นั้นจะทำอย่างไร 

เพชรจ้า ออกปาก “คงต้องอยู่เฉย ๆ หรือไม่อย่างนั้นก็เคลียร์แบบแมน ๆ ทำอะไรผิดก็พูดออกมาให้หมด ให้จบ จะได้ไม่ต้องคุ้ยแคะเกาอีก อยู่กับตัวเอง ตั้งใจทำงาน อยู่กับคุณแม่ไปเงียบ ๆ”

ด้าน อาร์ต “ถ้าสมมติ สมมติเฉย ๆ นะ ถ้าพี่พีเค คบ โจลี่ เหงียน จริง และมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น และผู้หญิงห่างไป ผมว่า พี่พีเคเขาเศร้า เพราะด้วยความที่ห่างกัน และโดนทั้งสองฝ่าย ไม่เหลือโลกสักใบ แต่สิ่งที่พี่พีเคทำได้ดีสุดคือต้องอยู่กับตัวเอง”

โดย พชร์ ยังออกปาก ตั้งแต่มีข่าว พีเค-โยเกิร์ต ทำกระแสข่าวผลงานกำกับฯ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” เงียบ ก่อนย้ำคนชอบทัก หนังหอแต๋วแตก คือ SCARY MOVIE เมืองไทยซึ่งความเป็นจริงผลงานของตน ไม่ใช่เป็นการยำหรือยกเนื้อหาในหนังอื่น ๆ ใส่ในหนังแบบนั้น โดย หอแต๋วแตก มีเอกลักษณ์ มีล้อเรื่องราวรอบตัวนิดเดียว และต่อด้วยเส้นเรื่องในแบบฉบับของหอแต๋วแตก คนทำหนังอย่าง พชร์ กล้าการันตี ความน่ากลัว และความสนุกมีในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน 14มีนาคมนี้ เจอกันในโรงภาพยนตร์