แชร์ว่อนคลิปโจ๋รุมกระทืบปืนจ่อหัวคู่อริ

2024-03-05 10:20:22

แชร์ว่อนคลิปโจ๋รุมกระทืบปืนจ่อหัวคู่อริ

Advertisement

แชร์ว่อนคลิปกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบคู่อริชักปืนจ่อหัวกลางถนนหลังไปเที่ยวสถานบันเทิง อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ วอน ตร.เร่งติดตามตัวกลุ่มก่อเหตุมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.67  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจฝากบอกเมืองบัวขาวได้มีการนำคลิปวิดีโอบันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายกันกลางถนนเส้นกุฉินารายณ์-สมเด็จ บริเวณหน้าร้านโฮมช็อป สาขา อ.กุฉินารายณ์ โดยใช้ปืนตบที่ศีรษะและใช้ปืนจี้ที่หัว เหตุเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.67 เวลาประมาณ 03.30 น.  เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.กุฉินารายณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณถนนสายสมเด็จ -กุฉินารายณ์ บริเวณหน้าร้านโฮมช็อปสาขากุฉินารายณ์ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งและได้พบกับผู้เสียหายคือนายเดชฤทธิ์ อุปนิ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 ม.10 ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด และนายฤทธิ์เดช อุปนิ อายุ 18 ปี ทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน

นายเดชฤทธิ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุมาเที่ยวกับเพื่อนๆและน้องชาย ซึ่งก่อนเกิดเหตุทำร้ายร่างกายตนนั้น สาเหตุเพราะแฟนของตน โดนวัยรุ่นผู้หญิงกลุ่มที่ทำร้ายร่างกายตน มาทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตนเอง ซึ่งตนจึงเข้าไปห้าม เพื่อไม่ให้ฝ่ายนั้นเข้ามาทำร้ายร่างกายแฟน โดยการผลักอกผู้หญิงที่จะเข้ามาทำร้ายแฟน ทำให้วัยรุ่นผู้ชายกลุ่มที่ทำร้ายคนเองคิดว่าตนจะตีผู้หญิง เลยเข้ามาทำร้าย ก่อนที่น้องชายก็เข้ามาห้าม จึงโดนทำร้ายไปด้วย ซึ่งน้องของตนพยายามวิ่งหนีไป จนถึงบริเวณกลางถนนวัยรุ่นชายประมาณ 5-6 คนก็วิ่งตามมาทำร้าย ประเคนทั้งหมัดทั้งเท้า พร้อมชักปืนออกมาขู่ตามคลิปที่มีการแชร์กัน  ทั้งนี้หลังจากทำร้ายจนพอใจก็ได้แยกย้ายกันหลบหนี หลังจากนั้นเพื่อนๆจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพยุพราชกุฉินารายณ์ ซึ่งเบื้องต้นตนเองได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและคิ้วแตกเย็บไป2เข็มส่วนน้องชาย นายฤทธิ์เดช หูกฉีก ตาข้างซ้ายบวมฟกช้ำ คางแตก กระดูกแขนร้าวในระหว่างเกิดเหตุได้มีเพื่อในกลุ่มถ่ายคลิปเหตุการณ์บ้างช่วงเอาไว้ได้

ด้านนาย สุทธิพงษ์ นามฉวี อายุ 24ปี ชาว ต.กุดค้าว อำเภอกุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนเห็นเหตุการณ์การเเล้วเข้ามาช่วยห้ามแต่ก็นโดนวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งตนเองได้รับบาดเจ็บบริเวณตาฟกช้ำทั้ง 2 ข้าง

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามความคืบหน้าของทางคดีกับทาง พ.ต.อ.เมธาพงษ์ บุญศรี ผกก.สภ. กุฉินารายณ์ ระบุว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้วเบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 4 คนเป็นเยาวชนอายุ 15 ปี คาดว่าน่าจะได้ตัวผู้กระทำความผิดในเร็วๆนี้ เนื่องจากคลิปวิดีโอสามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุในการทะเลาะวิวาทในครั้งนี้คงต้องรอติดตามตัวฝั่งคู่กรณีที่เป็นผู้ก่อเหตุ และผู้เสียหายมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่งว่าสาเหตุที่ได้มีการทะเลาะวิวาทกันนั้นเกิดขึ้นจากสาเหตุใด