"ดร.เอ้"ปลุกพลัง ปชป. ทำงานทวงแชมป์ (มีคลิป)

2024-03-04 11:38:26

"ดร.เอ้"ปลุกพลัง  ปชป. ทำงานทวงแชมป์ (มีคลิป)

Advertisement

"ดร.เอ้"ปลุกพลัง  ปชป.  ทำงานให้คนเห็นมากขึ้น  กลับมาทวงเป็นแชมป์อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 4 มีค. 67 ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์  หรือ "ดร.เอ้" รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)  กล่าวในการเปิดสัมมนา เพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานสาขาพรรค และตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ตอยากให้พวกเราได้ไปบอกให้พี่น้องประชาชนรู้ว่า พวกเขาต้องการพรรคการเมืองอย่างเรามาก ที่ผ่านมาทั้งเรื่องผังเมือง เรื่องฝุ่น PM2.5 แม้แต่เรื่องการก่อสร้างถนนพระราม 2 รัฐบาลทำอะไรอยู่ ผู้ว่าฯ กทม. ทำอะไรอยู่ วันนี้จึงเป็นโอกาสของพรรคที่ต้องทำงานให้คนเห็นมากขึ้น  พลังประชาธิปัตย์ที่เราจะเกิดใหม่ เพื่อกลับมาเป็นพรรคในชั้นพรีเมียร์ลีค เพราะประชาธิปัตย์ของเรามีทั้งคนเก่ง คนดี ตอนนี้เราต้องการให้พวกเราได้แย่งกันเป็นคนที่เสียสละที่สุดด้วย เพื่อทำให้พรรคประชาธิปัตย์ได้กลับมาเป็นแชมเปี้ยนอีกครั้งให้ได้

น.ต.สุธรรม ระหงษ์  ผอ.พรรค  กล่าวว่า เนื่องจาก พ.ร.ป.ว่าด้วยพรรคการเมืองมีการแก้ไข แม้จะทำให้แต่ละจังหวัดมีตัวแทนพรรค 1 แห่ง แต่พรรคก็มีความมั่นใจว่าสามารถส่งผู้สมัครได้ครบทุกจังหวัด และทำให้การทำงานของพรรคมีความคล่องตัวด้วย

ทั้งนี้การสัมมนาดังกล่าวได้มีการแนะนำแนวทางการสมัครสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แบบออนไลน์ให้กับสาขาพรรค และตัวแทนพรรคให้ได้รับทราบวิธีการ และกระบวนการด้วย ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาการทำงานได้มากยิ่งขึ้น