รู้เลยเข้มแข็งแค่ไหน !! "โยเกิร์ต" อัพเดตชีวิตหลังกลับมาโสด

2024-03-04 10:15:08

รู้เลยเข้มแข็งแค่ไหน !! "โยเกิร์ต" อัพเดตชีวิตหลังกลับมาโสด

Advertisement

รู้เลยเข้มแข็งแค่ไหน !! "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" อัพเดตชีวิตหลังกลับมาโสด สลัดทิ้ง "พีเค" ไม่เหลือเยื่อใย ทิ้งอดีตที่เจอกระทำให้ช้ำใจ โดนสามีสุดที่รักหักหลัง ความรักพังไม่มีชิ้นดี ล่าสุด "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม" ได้ลบภาพความทรงจำเก่าๆ ที่มี "พีเค เข็มเพชร" ร่วมอยู่ด้วยออกจนหมดเกลี้ยงไอจี เหลือเพียงความสวย ความแซ่บ ที่เพิ่มระดับมากขึ้นกว่าเดิม ขอบอกเลยว่าน่าชื่นชมมากๆ แถมชาวเน็ตทั้งหลายต่างเข้ามาติดตามเธอมากขึ้นกว่าเก่าอีกด้วย 


โดย "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" ได้โพสต์ภาพตัวเองในลุคหวานซ่อนเปรี้ยวชุดเดียวกับที่ไปรายการดังพร้อมอดีตสามีลงในอินสตาแกรม @yoghurt_nattasha บอกเลยเริ่ดเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมกับมีภาพข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งโพสต์เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งมีเนื้อหาว่า“ทุกครั้งที่ฉันเจอปัญหา ฉันอยากจะขอบคุณเพื่อนของฉัน ที่แนะนำชี้แนะให้ฉันแก้ปัญหาด้วยสติปัญญา ไม่ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง พิจารณาทุกอย่างเป็นภาพใหญ่ด้วยเหตุและผล แนะนำให้ฉันคิดและทำไปในทางดีและถูกต้อง ไม่ส่งเสริมหรือสนับสนุนฉันให้ทำในสิ่งที่ผิด

ฉันอยากจะขอบคุณเพื่อนของฉันจริงๆ ฉันขอเรียกเพื่อนฉันเหล่านี้ว่าเพื่อนแท้ คนที่ฉันสามารถให้ใจเรียกเพื่อนได้เต็มปาก มีไม่เยอะ ฉันไม่ค่อยมีโอกาสบอกรักและขอบคุณพวกเค้า ฉันอยากจะขอบคุณพวกเค้าไว้ตรงนี้ ฉันดีใจที่รู้ว่าเพื่อนใกล้ตัวของฉันได้นำพาฉันไปในทางที่ดี ฉันขอบคุณและรักเพื่อนของฉันมาก รักจากก้นบึ้งของหัวใจ”


พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Find healing in your strength, surround yourself with true friends. Each scar makes you stronger. I am deeply thankful for all the support—it truly means a lot to me. #FreedomInForgiveness” ซึ่งแปลว่า ค้นหาการเยียวยาด้วยความแข็งแกร่งของคุณ ล้อมรอบตัวคุณกับเพื่อนแท้ แต่ละรอยแผลเป็นจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับการสนับสนุนทั้งหมด มันมีความหมายกับฉันมากจริงๆ #เสรีภาพในการให้อภัยท่ามกลางกำลังใจอันมหาศาลจากแฟนๆ และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ