“แพท KLEAR” ฟาดเจ็บแต่จริงปมความสัมพันธ์ ชี้นอกใจเลวร้ายพอกันกับการทำร้ายร่างกาย

2024-03-03 17:15:01

“แพท KLEAR” ฟาดเจ็บแต่จริงปมความสัมพันธ์ ชี้นอกใจเลวร้ายพอกันกับการทำร้ายร่างกาย

Advertisement

  
โดนใจ “แพท KLEAR” ฟาดเจ็บแต่จริงปมความสัมพันธ์ ชี้นอกใจเลวร้ายพอกันกับการทำร้ายร่างกาย ดีที่วันนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว คนรักตัวเองมากขึ้น

เปิดการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความความสัมพันธ์ชีวิตคู่ที่โดนอกโดนใจคนอ่านและบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว “แพท รัณนภันต์” หรือ “แพท KLEAR” ที่ล่าสุด (2 มี.ค.2567) สาวเจ้าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความฟาดเจ็บแต่สุดจริงเอาไว้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว
โดยงานนี้สาวแพทก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า... “ความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติพื้นฐานข้อแรกสุดในความสัมพันธ์ การนอกใจเลวร้ายพอกันกับการทำร้ายร่างกาย มันแสดงถึงการไม่เคารพเกียรติของอีกคนนึงอย่างที่สุด เพราะคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์สูงกว่าที่จะทำแบบไหนกับอีกคนก็ได้ ย่ำยีความสัมพันธ์แบบไหนก็ได้ ถือตัวเองอยู่เหนืออีกคน

คนเราถ้ารู้สึกขาด มันต้องเติมที่ภายใน บางคนขยันเติมที่ภายนอกมันก็แค่ถมเข้าไป ถ้าก้นแก้วมันรั่วเติมเท่าไหร่ก็ไหลออกหมด ไม่คิดจะอุดรูในแก้ว... แถมยังคาดหวังให้คนอื่นต้องมาเติมในสิ่งตัวเองขาดอีก เบี้ยวตั้งแต่รากฐานตรรกะความคิด น่าจะใช้ชีวิตอย่างไม่ค่อยมีความสุขจริงๆ หรอก ถ้าไม่เติมตัวเองจากข้างในเอาแต่ถมๆ ข้างนอก จะไปคบกับใครก็ไม่มีวันรู้สึกพอได้แน่นอน ใช้ความอ่อนแอของตัวเองไปทำลายชีวิตคนอื่นดีที่วันนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว คนรักตัวเองมากขึ้น อยู่กับตัวเองคนเดียวอย่างมีเกียรติและมีความสุข ดีกว่าต้องทนทุกข์ตลอดชีวิตกับคนที่รักใครไม่เป็น แม้แต่ตัวเอง...”


พร้อมกับเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมอีกครั้งว่า “แก้วที่มันก้นรั่ว เติมยังไงก็ไม่มีวันเต็ม รักใครไม่เป็น แม้แต่ตัวเอง…”

ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ และชาวเน็ตต่างก็แห่เข้ามากระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์กันสนั่น


ขอบคุณอินสตาแกรม : patklear