แอร์พอร์ตฮอตเวอร์ !! เปิดลุคหล่อเข้มเต็มสตรีม "วิน เมธวิน" ก่อนบินอวดโฉม ณ มาเลเซีย

2024-03-01 12:55:48

แอร์พอร์ตฮอตเวอร์ !! เปิดลุคหล่อเข้มเต็มสตรีม "วิน เมธวิน" ก่อนบินอวดโฉม ณ มาเลเซีย

Advertisement

แอร์พอร์ตฮอตเวอร์ !! เปิดลุคหล่อเข้มเต็มสตรีม "วิน เมธวิน" ก่อนบินอวดโฉม ณ มาเลเซีย เรียกได้ว่าเป็นปีที่สุดปังของศิลปินหนุ่มดาวจรัสแสงแซงทุกโค้งอย่าง "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" จริงๆ เพราะตั้งแต่เริ่มปีมังกรทองมา เจ้าตัวก็ฟาดพรีเซนเตอร์แบรนด์สินค้าต่างๆ มาครอบครองไว้ในมือจนแทบนับไม่ถ้วน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้หนุ่มน้อยหน้ามนคนน่าเลิฟของ "พี่ไบร์ท" คนนี้ ต้องบินไปทำงานยังต่างประเทศอยู่บ่อยๆ และก็เป็นเรื่องดีๆ อีกอย่าง เพราะทำให้แฟนๆ ต่างชาติได้สัมผัสความน่าเอ็นดูของเจ้ากาตุ่ยอีกทางด้วย 
  

โดยล่าสุด "วิน เมมธวิน" ได้ออกเดินทางเพื่อไปร่วมเปิดสโตร์แห่งใหม่ของ Tiffanyandco ในฐานะ Tiffany & Co. House Ambassador ณ ห้าง The Exchange TRX กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย ซึ่งลุคที่หนุ่ม "วิน" ใช้เดินทางนั้นเป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคแคชวลเท่ๆ กับเครื่องประดับชิ้นสำคัญของ Tiffany & Co. นั่นเอง โดยเจ้าตัวมาในชุดสูทสีดำสนิทสวมทับกับเสื้อด้านในที่เป็นสีเดียวกัน ส่งให้สร้อยที่เจ้าตัวห้อยมานั้นดูโดดเด่นน่าสนใจมากเลยทีเดียว 

และถึงแม้เสื้อผ้าครึ่งบนจะดูขรึมเข้มเป็นทางการ แต่กลับมีลูกเล่นให้สนุกขึ้นมาด้วยการสวมใส่กางเกงยีนสีน้ำเงินสบายตาพาให้ผ่อนคลายไม่ซีเรียสจนเกินไป ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของ "วิน" นั้น อบอุ่นละมุนตามากยิ่งขึ้น เห็นวันเดินทางยังหล่อขนาดนี้ แล้ววันจริงต้องรอชมเลยว่าจะออร่าพุ่งปรี๊ดขนาดไหน "พี่ไบร์ท" เตรียมเชียร์น้องด้วยนะจ๊ะ อิอิ