เฉลยแบบแบชื่อ !! เพจดังบอกแล้ว พิธีกรขออนุญาตเมียมีโลกใบที่ 2 คือใคร ?

2024-03-01 11:10:53

เฉลยแบบแบชื่อ !! เพจดังบอกแล้ว พิธีกรขออนุญาตเมียมีโลกใบที่ 2 คือใคร ?

Advertisement

เฉลยแบบแบชื่อ !! เพจดังบอกแล้ว พิธีกรขออนุญาตเมียมีโลกใบที่ 2 คือใคร ? แถมเป็นนางแบบเหมือนกันอีกด้วย เมียจ๋า ผัวอยากมีเมียเพิ่มได้ไหมจ๊ะ ได้ไหมเอ่ย ? กับคำถามนี้ถ้าเป็นสมัยก่อนยุคพระเจ้าเหาพระองค์เห็บคงเป็นเรื่องปกติ ดูได้จากละครไทยพีเรียดย้อนยุคทีไร สะท้อนออกมาแต่เรื่องผู้ชายมีเมียหลายคนแทบทุกเรื่อง กลิ่นคาวโลกีย์ขยี้จมูกสุดๆ และส่วนใหญ่การมีเมียเยอะๆ นี่แหละเป็นจุดเริ่มต้นเป็นที่มาของเหตุการณ์ต่างๆ ในด้านลบของทุกๆ ตัวละคร แต่กับสมัยนี้การมีเมียหลายคนถือเป็นเรื่องผิดศีลผิดบาปผิดจารีตปกติของปุถุชน หากแต่ว่าบางคนก็ยังมองเป็นเรื่องปกติที่เพศชายสามารถจะกระทำได้ หือ มันทำได้ หรือควรทำจริงๆ หรือ ? ฝากไว้ให้ตริตรอง
 

อย่างข่าวล่าสุดที่นำมาเสนอในวันนี้ เป็นข่าวที่มีแหล่งมาจากเพจ อรรถรส โดยเผยประเด็นร้อนๆ มาว่า  "เมิงงงง เรื่องนี้แซ่บ พิธีกรชายรายการดัง ขอเมีย ตรงๆ ว่า อยากมีโลก 2 ใบ ก็ แล้วไง ฉันเลี้ยงทั้งเธอและเขาได้ - เมียเศร้ารับไม่ได้ ออกตัวก่อน ตัดพิธีกรโหนกระแสออกไป"

เมื่อโพสต์ดังกล่าวกระเด็นออกสู่โลกโซเชียล ก็ทำเอางานเข้าพิธีกรขาใหญ่ อย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ในทันที จนเพจดังต้องออกมาบอกย้ำๆ อีกทีว่าไม่เกี่ยวกับพ่อหนุ่มเลย

ล่าสุดเพจดังอีกเพจ อีกี้ขยี้ข่าว ตามล่าอีหน้าตุ่น ก็ได้ออกมาโพสต์เฉลย พิธีกรหนุ่มคนดังกล่าวกับภรรยา คือคู่ของ "ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" และนักแสดง-นางแบบสาว "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม" โดยเพจดังโพสต์ว่า…

"แต่งงานกันมา 5 ปี เมียก็เด็กกว่า แถมยังสวยปิ๊งแต่พี่ขอเมียมีอีกคน หนูคิดว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงคนไหน เขาก็คงไม่โอเคหรอกนะ 'พี่พีเค' การไปขอมีนางแบบต่างชาติท่านหนึ่งเพิ่มอีกคนหนูคิดว่าคำตอบของ 'โยเกิร์ต' ก็คงไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ อายุก็เลข 5 แล้วนะคะ 'พี่พีเค' ไหนบอกว่าถอดเขี้ยวเล็บแล้ว  #ทีมโยเกิร์ต”