อย่ามัวแต่เหงา !! “Lonely Dancers” ซิงเกิลชวนเต้นบำบัดเศร้า จาก “Conan Gray”

2024-02-15 10:00:32

อย่ามัวแต่เหงา !! “Lonely Dancers” ซิงเกิลชวนเต้นบำบัดเศร้า จาก “Conan Gray”

Advertisement

ชวนเหล่าคนเหงาลุกขึ้นเต้นสลัดความเศร้าไปกับ “Lonely Dancers” ซิงเกิลล่าสุดจาก “Conan Gray” และเตรียมพบกับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 “FOUND HEAVEN” 5 เมษายนนี้!!“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น Gen Z เจ้าของยอดขายระดับ Platinum ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Lonely Dancers” โดดเด่นด้วยซาวด์ซินธ์ป็อปยุค 80s ที่จะพาเหล่าคนเหงาลุกขึ้นเต้นรำ และลืมทุกความเศร้าในใจ ซิงเกิลนี้โปรดิวซ์โดย “Max Martin, ILYA และ Oscar Holter”
ด้าน Music Video ยังได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “Jason Lester” มากำกับอีกด้วย “Lonely Dancers” ได้ปล่อยออกมาถัดจากเพลง “Killing Me”, “Winner” และ “Never Ending Song” ที่มียอดสตรีมรวมมากกว่า 130 ล้านครั้งทั่วโลก และยังได้รับการชื่นชมจากสื่ออย่าง Billboard, Rolling Stone, UPROXX, Vogue และอีกมากมาย

โดยทั้ง 4 ซิงเกิลนี้จะถูกรวมอยู่ในสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ของ “Conan Gray” อย่าง “FOUND HEAVEN” ที่ได้เหล่าโปรดิวเซอร์ระดับตำนานทั้ง “Max Martin, Greg Kurstin และ Shawn Everett” มาร่วมรับหน้าที่โปรดิวซ์ ซึ่งมีกำหนดปล่อยในวันที่ 5 เมษายน 2567 นี้ดู MV “Lonely Dancers” ได้ที่นี่ : https://ConanGrayTH.lnk.to/LonelyDancersPR/youtube ฟัง “Lonely Dancers” ได้ที่นี่ : https://ConanGrayTH.lnk.to/LonelyDancersPR 

Pre-order และ Pre-save อัลบั้มใหม่ “FOUND HEAVEN” ได้ที่นี่ : https://conangray.lnk.to/foundheaven