แฟนคลับตาลุก! เปิดภาพหลุด BNK48 จากกองถ่าย MV ในเพลงใหม่

2024-02-14 15:10:01

แฟนคลับตาลุก! เปิดภาพหลุด BNK48 จากกองถ่าย MV ในเพลงใหม่

Advertisement

แฟนคลับตาลุก! เปิดภาพหลุด BNK48 จากกองถ่าย MV ในเพลงใหม่แฟนคลับทนรอไม่ไหว! สำหรับเพลงใหม่ซิงเกิลที่ 16 ของ BNK48 จากค่าย iAM ที่จะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง JYP และเป็นการทำงานร่วมกันกับทีมงานเกาหลีครั้งแรกของ BNK48 ซึ่งมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “General Election” ครั้งที่ 4 ที่ผ่านมา
นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ พร้อมด้วย (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม, (มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล, (พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป, (สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ(นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา 

เรียกว่าแฟนๆ เกาะติดคอมเม้นท์กันเดือดตามช่องทางโซเชี่ยลต่างๆ ไม่ว่าจะเดาชื่อเพลงใหม่ อยากเห็นชุดคอนเซ็ปต์ใหม่ รอว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลง ล่าสุดได้เห็นภาพที่ถูกสแนปจากกองถ่ายออกมางานนี้แฟนคลับได้ฟินสมใจ และตื่นเต้นสุดๆ พร้อมการันตีว่าจะได้ฟังเพลง และได้ชม MV กันเร็วๆ นี้แน่นอนจ้า